MENU

เพียง 9,990 บาท

เพียง 9,990.-

เพียง 7,990 บาท

เพียง 7,990.-

เพียง 4,990 บาท

เพียง 4,990.-

เพียง 3,990 บาท

เพียง 3,990.-

เพียง 1,990 บาท

เพียง 1,990.-

เตรียมสอบเข้าวิศวะ ต้องเรียนกับ วิศวกรตัวจริง

“ข้อสอบเปลี่ยนแค่ไหน ...ก็ทำอะไรเราไม่ได้”

มั่นใจ สอบติดชัวร์ การันตี พร้อมสอบทุกสนาม

เตรียมตัวพิชิตข้อสอบ ฟิสิกส์ A-Level, คณิตศาสตร์ A-Level, TPAT3 และ TCAS English
ครบ จบ มั่นใจ พร้อมสอบด้วยคอร์สเรียนออนไลน์จากทีมสอนระดับเทพ ” 

เตรียมตัวพิชิตข้อสอบ ฟิสิกส์ A-Level, คณิตศาสตร์ A-Level, TPAT3 และ TCAS English ครบ จบ มั่นใจ พร้อมสอบด้วยคอร์สเรียนออนไลน์จากทีมสอนระดับเทพ ” 

ฟิสิกส์ A-Level :
  ☑️ ติวเข้ม อัดแน่นเนื้อหาฟิสิกส์ ม.4-ม.6 ตามหลักสูตร สสวท. สอนใหม่ทั้งหมดครบทั้ง 20 บท
  ☑️ ตะลุยโจทย์ข้อสอบเก่าทั้ง ฟิสิกส์ A-Level, ฟิสิกส์ วิชาสามัญ, ฟิสิกส์ PAT2
  ☑️ เน้นวิเคราะห์เก่ง เพื่อทำความเข้าใจข้อสอบ A-Level สไตล์ใหม่ได้

คณิตศาสตร์ A-Level :
  ☑️ ติวเข้ม อัดแน่นเนื้อหาคณิตศาสตร์ ม.4-ม.6 ตามหลักสูตร สสวท. สอนใหม่ทั้งหมดครบทั้ง 16 บท ครบทั้งเลขหลัก (พื้นฐาน) และเลขเสริม (เพิ่มเติม)
  ☑️ ตะลุยโจทย์ข้อสอบเก่าทั้ง คณิตศาสตร์ A-Level, คณิตศาสตร์ วิชาสามัญ, คณิตศาสตร์ PAT1
  ☑️ พื้นฐานแน่น สอนตีความโจทย์เน้น ๆ วิเคราะห์เก่ง คิด 2 ชั้น มุ่งให้ทำข้อสอบคณิตศาสตร์ A-Level สไตล์ใหม่ได้

TPAT 3 :
  ☑️ คอร์สออนไลน์ติวเข้มพิชิต TPAT3 คุ้มค่าที่สุด อัพเดทล่าสุด สรุปเนื้อหาครบทุกหัวข้อที่ต้องใช้สอบ TPAT3 ความถนัดด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และวิศวกรรมศาสตร์
  ☑️ ติวเนื้อหาที่ โรงเรียนไม่เคยสอน คัดเน้น ๆ เข้มข้น กระชับ ตรงประเด็น เหมาะกับนักเรียนที่ต้องการติวสอบวิศวะ TPAT3
  ☑️ ใช้เวลาเตรียมสอบน้อยที่สุด สอนเนื้อ ๆ เน้น ๆ เตรียมสอบอย่างมีกลยุทธ์ พร้อมเทคนิคเพิ่มคะแนนสอบพุ่งปรี๊ด

TCAS English :
  ☑️ คอร์ส PACK TCAS ENGLISH (TGAT Eng + A-Level Eng) ที่ครบที่สุด จัดเต็มไปด้วยวิธีการเรียนภาษาอังกฤษที่จะช่วยนำทางให้น้อง ๆ เพิ่มคะแนน TCAS ภาษาอังกฤษ ได้อย่างมั่นใจ ไม่ว่าจะเป็น TGAT English และ A-Level English
  ☑️ นอกจากช่วยเพิ่ม Boost คะแนนภาษาอังกฤษแล้ว ยังช่วยให้น้อง ๆ มีทักษะการใช้ภาษาอังกฤษติดตัวไปตลอดชีวิต
  ☑️ คอร์สภาษาอังกฤษที่เชื่อว่าภาษาเป็นทักษะ ใคร ๆ ก็เก่งได้แค่ฝึกฝนให้ถูกทาง สอนโดยอาจารย์ระดับเทพ อ.ตวง ติวเตอร์ภาษาอังกฤษประสบการณ์สอนกว่า 10 ปี

📝Promotion📚

**เมื่อสมัครเรียนแล้ว ทุกคอร์สใน Pack จะปรากฏที่เมนูคอร์สของฉันโดยอัตโนมัติ**
Update ทันที !! เมื่อมีประกาศ เนื้อหาและแนวข้อสอบ Test Blueprint TCAS67
และเฉลยข้อสอบ A-Level ละเอียดทุกข้อล่าสุดถึงปี 2566

📝Review📚

อัดดานัน มรรคาเขต - วิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย จ.สตูล
อัดดานัน มรรคาเขต - วิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย จ.สตูล● TCAS ฟิสิกส์
Read More

“ต้องบอกก่อนว่าที่ผมเลือกที่นี้เพราะว่าราคาที่เป็นกันเองมากครับ ส่วนคอร์สฟิสิกส์ที่ผมได้ลงไปเนื้อหาครบถ้วน การสอนก็สามารถเข้าใจง่าย จากคนที่เริ่มต้นจากพื้นฐานฟิสิกส์ไม่ได้เก่งมากก็สามารถทำให้พัฒนาได้ดีมาก มีโจทย์ให้ทดสอบตัวเองเยอะมาก เพียงพอต่อการนำไปใช้จริงแน่นอนครับ” — สอบติด: คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (DEK66)

กวินธิดา เบ้าคันที - โรงเรียนปิยะมหาราชาลัย จ.นครพนม
กวินธิดา เบ้าคันที - โรงเรียนปิยะมหาราชาลัย จ.นครพนม● TCAS ฟิสิกส์
Read More

“รีวิวคอร์สที่เรียนกับ Panay Society คือคอร์สฟิสิกส์ A-level ค่า พี่เค้าสอนตั้งเเต่พื้นฐานเลย ชอบตรงที่ใครไม่ชอบเรียนฟิสิกส์อย่างเราก็สามารถเริ่มเรียนได้ค่ะ เพราะเริ่มจากพื้นฐานเลย เเล้วก็จะพาทำข้อสอบปีย้อนหลัง ซึ่งพี่เค้าก็สามารถอธิบายได้อย่าง เข้าใจง่าย ชีทเรียนเป็นระเบียบมาก เเยกเป็นเรื่อง ๆ ได้ดีค่ะ” — สอบติด: คณะศิลปศาสตร์ สาขาการระหว่างประเทศ ... หลักสูตรนานาชาติ วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยขอนเเก่น (DEK66)

ธนิตา วัยวุฒิ - โรงเรียนเขื่องในพิทยาคาร จ.อุบลราชธานี
ธนิตา วัยวุฒิ - โรงเรียนเขื่องในพิทยาคาร จ.อุบลราชธานี● TCAS ฟิสิกส์
Read More

“ลงคอร์สฟิสิกส์ไปค่ะ ส่วนตัวไม่ชอบฟิสิก์มาก ๆ ไม่ชอบการจำสูตรบวกกับการคำนวณด้วยค่ะ ก็ตัดสินใจหาคอร์สเรียนค่ะ ก็มาเจอคอร์สของสถาบันนี้ ทำให้รู้สึกประทับใจในการสอนค่ะ อาจารย์ที่สอนก็ให้เทคนิคในการจำสูตร สอนเข้าใจดีค่ะ” — สอบติด: สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี (DEK66)

นัทธพงศ์ พันเชื้อ - โรงเรียนสุโขทัยวิทยาคม จ.สุโขทัย
นัทธพงศ์ พันเชื้อ - โรงเรียนสุโขทัยวิทยาคม จ.สุโขทัย● TCAS ฟิสิกส์
Read More

“อธิบายละเอียดดีมากครับ โจทย์มีหลายระดับ หลังเรียนจบแต่ละบทจะมีแบบทดสอบให้ทำ เป็นเรื่องที่ดีครับ” — สอบติด: คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี (DEK66)

วีรภัทร ตาเร็ว - โรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย ลำปาง
วีรภัทร ตาเร็ว - โรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย ลำปาง● TCAS ฟิสิกส์
Read More

“ราคาถูกมาก ๆ ครับ เนื้อหาครบถ้วนละเอียดและมีโจทย์ให้ฝึกฝนด้วยตนเองเยอะมาก ๆ เลยครับ ทำให้นำไปต่อยอดกับสนามสอบต่าง ๆ ได้ดีมาก ๆ”— เกรด 4.00 (DEK68)

ฐิญดา ศิริมุขอาคม (มีน) - โรงเรียนสายน้ำผึ้ง ในพระอุปถัมภ์ฯ กรุงเทพฯ
ฐิญดา ศิริมุขอาคม (มีน) - โรงเรียนสายน้ำผึ้ง ในพระอุปถัมภ์ฯ กรุงเทพฯ● TCAS ฟิสิกส์
Read More

“เรียนแล้วชอบมาก ๆ เลยค่ะ พี่ติวเตอร์สอนเนื้อหาละเอียดมาก ๆ จริง ๆ ค่ะ ไม่มีกั๊กเลย บอกอะไรเสริมได้บอกหมด ตอนทำโจทย์ก็มีเวลาให้เราได้ลองทำเองก่อน 5 นาทีด้วยค่ะ ตอนเฉลยก็เฉลยละเอียดสอนทุกวิธีการคิดจริง ๆ ค่ะ แถมตอนต้นคอร์สก็มีการปูเนื้อหาเบสิคให้ได้ อีกอย่างที่ชอบมาก ๆ คือแบบทดสอบหลังเรียนจบบทค่ะ เพราะได้วัดความรู้ตัวเองจริง ๆ ... ว่าเรียนจบแล้ว เราทำข้อสอบจริง ๆ ได้คะแนนเท่าไหร่ ชอบมาก ๆ เลยค่ะ แถมพี่ติวเตอร์เวลาสอนก็น้ำเสียงนุ่มนวลสุภาพน่าฟังมาก ๆ เลยค่ะ สิ่งทีไม่ชอบ เอาจริง ๆ ไม่มีเลยค่ะ ถ้าเป็นส่วนของการสอน ขอบคุณพี่ติวเตอร์ทุก ๆ คนเลยนะคะ ที่มาช่วยน้อง ๆ ในการเตรียมตัวสอบเข้ามหาวิทยาลัย มันดีมาก ๆ จริง ๆ ค่ะ และพี่ ๆ ทีมงานทุกคนเลยค่ะ ขอบคุณทุกคนที่ทำให้ฝันของพวกหนูเป็นจริงค่ะ ขอบคุณมาก ๆ ค่ะ” — สอบติด: คณะวิศวกรรมชีวการแพทย์ มหาวิทยาลัยศรีนครินวิโรฒ (DEK65)

คณภรณ์ แก้วประเสริฐ (มายน์) - โรงเรียนสงวนหญิง จ.สุพรรณบุรี
คณภรณ์ แก้วประเสริฐ (มายน์) - โรงเรียนสงวนหญิง จ.สุพรรณบุรี● TCAS ฟิสิกส์
Read More

“ที่เลือกเรียนกับปัญญาเพราะราคาค่อนข้างโอเค พี่ติวเตอร์อธิบายละเอียดมาก เริ่มปูพื้นฐานให้เราเลยในคอร์สฟิสิกส์ TCAS พี่ติวเตอร์น่ารัก พี่แชร์สอนดี บางทีมีเล่นมุขด้วย 55555 มีทริคเล็ก ๆ น้อยให้ด้วย คอร์สราคาไม่แรงแต่เรียนแล้วเข้าใจมาก อยากบอกกับคนที่เตรียมตัวอ่านหนังสือให้จัดเวลาอ่านหนังสือ อย่าหักโหม จัดเวลาให้ตัวเอง มีเวลาผ่อนคลายเวลาพักบ้าง ... สู้ ๆ ค่าาา ความพยายามไม่ได้นำมาซึ่งความสำเร็จ แต่ทุกความสำเร็จมาจากความพยายาม อยากฝากบอกถึงติวเตอร์ว่าขอบคุณที่เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้หนูติดมหาลัยขอบคุณค่าาา” — สอบติด: คณะวิทยาศาสตร์ สาขาชีววิทยา มหาวิทยาลัยศรีนคริทรวิโรฒ (DEK65)

แพรวไพลิน กี้เจริญ (หมิว) - โรงเรียนสายน้ำผึ้ง ในพระอุปถัมภ์ฯ กรุงเทพฯ
แพรวไพลิน กี้เจริญ (หมิว) - โรงเรียนสายน้ำผึ้ง ในพระอุปถัมภ์ฯ กรุงเทพฯ● TCAS ฟิสิกส์
Read More

“เพื่อนบอกว่า Panya Society สอนดีและเข้าใจเนื้อหากับโจทย์ที่ชอบออกมากขึ้น เรียนคอร์สฟิสิกส์ A-Level สอนละเอียดมาก โจทย์เยอะ ส่วนที่ไม่ชอบไม่มีค่ะ พี่แชร์ตลก เฮฮาน่ารัก ชอบพูดคำเดิม ๆ ทำให้จำพี่แชร์ได้ คำพูดติดปากของพี่แชร์ ที่พูดว่า 'ตอบเลย' / มีข้อสอบจริงให้ลองทำหลังเรียนจบ / ไม่เข้าใจ ก็สามารถเม้าท์ถามได้ ขอบคุณที่สอนหนูให้เข้าใจมากขึ้น ... ถึงแม้จะไม่ได้เจอตัวต่อตัว แต่หนูรู้สึกได้ว่าถ้าเรียนด้วยจริง ๆ คงจะสนุกไม่เครียดแน่นอน” — สอบติด: คณะเทคนิคการสัตวแพทย์ สาขาพยาบาลสัตว์(ภาคพิเศษ) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (DEK65)

สมฤทัย ประทุมทิพย์ (ลูกไม้) - โรงเรียนฤทธิยะวรรณาลัย กรุงเทพฯ
สมฤทัย ประทุมทิพย์ (ลูกไม้) - โรงเรียนฤทธิยะวรรณาลัย กรุงเทพฯ● TCAS ฟิสิกส์
Read More

“เลือกเรียนคอร์ส TCAS ฟิสิกส์ 65 กับพี่แชร์ โดยส่วนตัวลูกไม้เองเป็นคนที่ไม่ชอบวิชาฟิสิกส์เลย เพราะรู้สึกว่ายาก พยายามเท่าไหร่ก็ไม่เข้าใจ บางทีเรายังงงโจทย์ข้อนี้ ทฤษฏีบทนี้อยู่แต่ครูนัดสอบหรือไปสอนอีกบทแล้ว แต่พอมาเห็นรีวิวของพี่แชร์ว่าสอนอธิบายละเอียด เห็นภาพ เข้าใจง่าย มีโจททย์หลายสเต็ปก็เลยลองเปิดใจดู ซึ่งคอร์สของปัญญาราคาถูกสามารถ ... เข้าถึงได้ง่ายเลยตัดสินใจลอง สิ่งที่ชอบก็คือสีสันของตัวชีท มันกระตุ้นสายตาและความคิดทำให้รู้สึกอยากหยิบขึ้นมาอ่านมาเรียน มีโจทย์ให้ทำในแต่ละบท จำนวนข้อสอบเยอะ หลากหลาย สอนช้าเหมาะแก่คนพื้นฐานอ่อน-ปานกลางแล้ว ยังมีแบบฝึกหัดให้ลองทำในระบบ พี่ Tutor จากสิ่งที่หนูสัมผัสได้คือความทุ่มเทในการสอน มีความเข้าใจเด็ก พยายามทำให้ทุกคนเข้าใจไม่ว่าสิ่งที่เรียนอยู่จะยากหรือจะง่ายก็ตาม สิ่งที่เป็นจุดเด่นที่ทำให้เราประทับใจ และจดจำปัญญาได้คือ 1. คอร์สราคาถูก คุณภาพคุ้มเกินราคา สามารถเข้าถึงได้ง่าย 2. เนื้อหาที่สอนครบ ละเอียด กะทัดรัด ไม่ยืดเยื้อจนเกินไป 3. การตัดเทปเรียนมีความยาวที่เหมาะสมต่อการเรียนรู้ ไม่ยาวจนเกินไป” — สอบติด: คคณะวิทยาศาสตร์ สาขาพันธุศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน (DEK65)

มนัสนันท์ วงษ์ไชยา (อาย) - โรงเรียนพนมสารคาม “พนมอดุลวิทยา” จังหวัดฉะเชิงเทรา
มนัสนันท์ วงษ์ไชยา (อาย) - โรงเรียนพนมสารคาม “พนมอดุลวิทยา” จังหวัดฉะเชิงเทรา ● TCAS ฟิสิกส์
Read More

“ก่อนเรียนคือรู้สึกเริ่มเป็นศัตรูกับฟิสิกส์เพราะไม่ชอบ เรียนไม่ค่อยรู้เรื่อง ทำโจทย์ไม่ค่อยได้ สอบได้คะแนนน้อยมากค่ะ แต่พอหลังเรียนก็เข้าใจมากขึ้น เข้าใจสูตรต่าง ๆ ทำโจทย์ได้มากขึ้นค่ะ ตอนแรกหวัง pat 2 ไว้ประมาณ 50 คะแนนค่ะ แต่ที่ได้จริง ๆ คือ 95 ดีใจมากค่ะ” — สอบติด: คณะสหเวชศาสตร์ สาขาเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยนเรศวร (DEK64)

สิริยากร เทพรัตน์ (ออม) - โรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย จังหวัดเลย
สิริยากร เทพรัตน์ (ออม) - โรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย จังหวัดเลย● TCAS ฟิสิกส์
Read More

“ส่วนตัวเป็นคนที่ไม่ชอบเรียนฟิสิกส์เลยเพราะสูตรเยอะมาก โจทย์ส่วนใหญ่ในหลาย ๆ บทซับซ้อนมาก แถมยังต้องแปลโจทย์แล้วจินตนาการออกมาเป็นภาพแล้วยังต้องเลือกสูตรมาใช้อีกปวดหัวมากค่ะ แต่พอได้มาเรียนกับ Panya Society รู้สึกว่าเข้าใจที่มาที่ไปสูตรได้มากขึ้นเพราะสอนอธิบายให้เข้าใจที่มาแต่ละสูตร พอเข้าใจแล้วก็ไม่ต้องจำแล้วค่ะ เห็นโจทย์แล้วสามารถ ... มองเห็นภาพแล้วใช้ได้เลย ทำให้เวลาเรียนและฝึกทำโจทย์คล่องขึ้นมากเลยค่ะ” — สอบติด: คณะวิศวกรรมศาสตร์ เคมี มหาวิทยาลัยขอนแก่น (DEK64)

อาทิตยา หงษาคำ (แก้ม) - โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ หอวัง นนทบุรี จังหวัดนนทบุรี
อาทิตยา หงษาคำ (แก้ม) - โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ หอวัง นนทบุรี จังหวัดนนทบุรี ● TCAS ฟิสิกส์
Read More

“ความรู้สึกตอนแรกที่เรียนไม่ได้คาดหวังมาก แต่ได้เรียนจริง ๆ ก็รู้สึกโอเค พี่แชร์สอนเก่งมาก พี่แชร์สอนดีทั้งเนื้อหาและโจทย์ พอข้อสอบเปลี่ยนรู้สึกทำได้บ้าง เพราะค่อนข้างโอเคกับเนื้อหาที่พี่แชร์สอนมา” — สอบติด: คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (DEK64)

ภูวเดช โสตถิวรรณ์ - โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า กรุงเทพฯ
ภูวเดช โสตถิวรรณ์ - โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า กรุงเทพฯ● TCAS ฟิสิกส์+เคมี
Read More

“ผมมีความรู้ดีขึ้นมาก และสามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้กับการสอบต่าง ๆ ทั้งในโรงเรียนและ A-Level” — สอบติด: คณะวิทยาศาสตร์ สาขาเคมีอุตสาหกรรม สถาบันเทคโนโลยีเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (DEK66)

พิมพินันต์ ยิ่งกว่าชาติ -โรงเรียนวินิตศึกษา ในพระราชูปถัมภ์ฯ จ.ลพบุรี
พิมพินันต์ ยิ่งกว่าชาติ -โรงเรียนวินิตศึกษา ในพระราชูปถัมภ์ฯ จ.ลพบุรี● TCAS ฟิสิกส์+เคมี
Read More

“พี่ ๆ สอนเข้าใจและมีหลักการมากเลยค่ะ สอนไม่ยืดเยื้อ แถมได้ความรู้รอบตัวด้วย” — สอบติด: คณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขา โยธาอินเตอร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (DEK66)

รมิดา อุตแจ่ม -โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่
รมิดา อุตแจ่ม -โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่● TCAS ฟิสิกส์+เคมี
Read More

“คอร์สที่เรียนมีโจทย์ให้ทำเยอะมาก เหมาะกับคนอยากได้โจทย์เยอะ ๆ โจทย์ไม่ง่ายเกินไปทำให้ไม่หลอกตัวเอง จะกลับมาดูคลิปกี่ครั้งก็ได้จนคอร์สหมดอายุ ไม่จำกัดชั่วโมงดูคอร์ส เฉลยข้อยาก ๆ ค่อนข้างละเอียด หลาย ๆ เรื่องที่เรียนไม่เข้าใจในห้องก็เข้าใจตอนดูในคอร์สค่า” — สอบติด: คณะศึกษาศาสตร์ สาขาภาษาอังกฤษ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (DEK66)

กานต์พิชชา กรศรี - โรงเรียนมารดานฤมล จ.ฉะเชิงเทรา
กานต์พิชชา กรศรี - โรงเรียนมารดานฤมล จ.ฉะเชิงเทรา● TCAS ฟิสิกส์+เคมี
Read More

“Panya Society เป็นสถาบันสอนพิเศษสถาบันแรกที่หนูได้ลองเรียน หนูรู้สึกคุ้มค่ากับคอร์สเรียนของสถาบันมากค่ะ พี่ ๆ สอนดีมาก มีเทคนิคดี ๆ แนะนำให้ตลอด” — สอบติด: คณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาเกษตรอัจฉริยะ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (DEK66)

จุฑารัตน์ หาญณรงค์ (ตาล) - โรงเรียนธาตุพนม จ.นครพนม
จุฑารัตน์ หาญณรงค์ (ตาล) - โรงเรียนธาตุพนม จ.นครพนม● TCAS ฟิสิกส์+เคมี
Read More

“รู้จักกับปัญญามาตั้งแต่ม.5 เพราะได้เรียนฟิสิกส์ กับพี่แชร์ ซึ่งสอนดีมาก เลยตัดสินใจเรียนคอร์ส TCAS ต่อกับ PANYA ตอน ม.6 ค่ะ ครูนัททบทวนเนื้อหาในคอร์สให้อย่างเต็มที่ และมีโจทย์ให้ฝึกทำเยอะมาก มีแบบฝึกหัดเพิ่มเติมอัดแน่น ให้เราได้พัฒนาทักษะการทำโจทย์ได้มากพอในคอร์สเดียวเลยค่ะ ตัวรูปเล่มหนังสือออกแบบมาดีมาก ให้เราได้สามารถโน้ตได้เยอะ ... มีพื้นที่จดได้เต็มที่ สายชอบจดเหมาะกับแบบเรียนลักษณะนี้ มีพื้นที่เต็มที่เลยค่ะ ชอบที่การมีโค้ชผู้ช่วยส่วนตัว ผ่านช่องแชทข้างล่าง VDO ที่สงสัยแล้วเราสามารถถามครูได้ทันที เหมือนกำลังติวสด เรียนกับครูอยู่ในขณะนั้น ให้เราถามได้ตลอดเลยค่ะ บางคำถามที่เราสงสัยเหมือนเพื่อน เราได้อ่านที่พี่เขาตอบไว้ใน Forum ได้เลย ส่วนการบริหารเวลาในคอร์ส ได้มีเวลาให้เราฝึกทำโจทย์เอง บ้างทำทันบ้าง ไม่ทันบ้าง แต่ได้ฝึกตัวเองในระหว่างคอร์สเรียนค่ะ” — สอบติด: คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (DEK65)

Krisada Keawtha
Krisada Keawtha● TCAS ฟิสิกส์+เคมี
Read More

“ลูกสาวเรียนแล้วบอกว่าเรียนง่ายเนื้อหาดีเข้าใจง่าย อยากแนะนำสำหรับผู้ปกครองที่สนใจครับ”

Previous
Next
script
Read More

ทำความรู้จัก ทีมสอน

PANYA SOCIETY

ติวสอบวิศวะ โดยวิศวกรตัวจริง

📝รายละเอียด📚

ฟิสิกส์ A-Level

 1. ธรรมชาติและพัฒนาการทางฟิสิกส์
  การเคลื่อนที่แนวตรง
 2. แรงและกฎการเคลื่อนที่
 3. สมดุลกล
 4. งานและพลังงาน
 5. โมเมนตัมมและการชน
 6. การเคลื่อนที่แนวโค้ง
 7. การเคลื่อนที่แบบฮาร์มอนิกอย่างง่าย
 8. คลื่น
 9. แสงเชิงคลื่น
 10. แสงเชิงรังสี
 11. เสียง
 12. ไฟฟ้าสถิต
 13. ไฟฟ้ากระแส
 14. แม่เหล็กและไฟฟ้า
 15. ความร้อนและแก๊ส
 16. ของแข็งและของไหล
 17. คลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า
 18. ฟิสิกส์อะตอม
 19. ฟิสิกส์นิวเคลียร์และฟิสิกส์อนุภาค
 20. เฉลยข้อสอบ ฟิสิกส์ วิชาสามัญและ PAT2 ปี 63
 21. เฉลยข้อสอบ ฟิสิกส์ วิชาสามัญและ PAT2 ปี 64
 22. เฉลยข้อสอบ ฟิสิกส์ วิชาสามัญ ปี 65
 23. เฉลยโจทย์ท้ายบท สสวท. เตรียมสอบ รูปแบบใหม่ ฟิสิกส์ A-Level
 24. Online Exam ข้อสอบฟิสิกส์ บทที่ 1-20 จำนวน 1,000 ข้อ

คณิต A-Level

 1. เซต
 2. ตรรกศาสตร์
 3. จำนวนจริงและพหุนาม
 4. ความสัมพันธ์
 5. ฟังก์ชัน
 6. ฟังก์ชันเอกซ์โพเนนเชียล
 7. ฟังก์ชันลอการิทึม
 8. เรขาคณิตวิเคราะห์
 9. ภาคตัดกรวย
 10. ฟังก์ชันตรีโกณมิติ
 11. เมทริกซ์
 12. เวกเตอร์ในสามมิติ
 13. ข้อกำหนดของจำนวนเชิงซ้อน
 14. รูปเชิงขั้วของจำนวนเชิงซ้อนและสมการพหุนามกำลังสูง
 15. หลักการนับเบื้องต้น
 16. ความน่าจะเป็น
 17. ลำดับและลิมิตของลำดับ
 18. อนุกรม
 19. การประยุกต์ของลำดับและอนุกรม
 20. ลิมิตและความต่อเนื่องของฟังก์ชัน
 21. อนุพันธ์
 22. การประยุกต์ของอนุพันธ์
 23. ปริพันธ์
 24. สถิติ – ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับสถิติ
 25. สถิติ – การแจกแจงความถี่
 26. สถิติ – ค่ากลางของข้อมูล
 27. สถิติ – การวัดตำแหน่งข้อมูล
 28. สถิติ – การวัดการกระจายของข้อมูล
 29. สถิติ – การแจกแจงปกติ
 30. ตัวแปรสุ่มและการแจกแจกความน่าจะเป็นของตัวแปรสุ่มไม่ต่อเนื่อง
 31. การแจกแจกความน่าจะเป็นของตัวแปรสุ่มต่อเนื่อง
 32. Highlights !!! เฉลยข้อสอบล่าสุด คณิตศาสตร์ A-Level ปี 66
 33. ทดลองเรียน ฟรี !!! คณิตศาสตร์
 34. ข้อสอบคณิตศาสตร์ วิชาสามัญ ปี 64
 35. ข้อสอบคณิตศาสตร์ PAT1 ปี 64
 36. ข้อสอบคณิตศาสตร์ วิชาสามัญ ปี 65
 37. ข้อสอบคณิตศาสตร์ PAT1 ปี 65
 38. ข้อสอบคณิตศาสตร์ A-Level ปี 66

ฟิสิกส์ TPAT3

 1. Update !!! Part 0 ทำความรู้จักกับ TPAT3 ปี 66
 2. Update !!! Part 1 เก็งข้อสอบ TPAT3 ความถนัดด้านตัวเลข 
 3. Update !!! Part 2 เก็งข้อสอบ TPAT3 ความถนัดด้านมิติสัมพันธ์
 4. Update !!! Part 3 เก็งข้อสอบ TPAT3 ความถนัดด้านเชิงกล และด้านฟิสิกส์
 5. Update !!! Part 4 เก็งข้อสอบ TPAT3 ความคิดทางด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และวิศวกรรมศาสตร์ 🆙
 6. Update !!! Part 5 เก็งข้อสอบ TPAT3 ความสนใจข่าวสารความรู้ ทางด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และวิศวกรรมศาสตร์🆙
 7. Update !!! เฉลยข้อสอบ ฟิสิกส์ TPAT3 ปี 66 🆙

TCAS ENGLISH

 1. Update !!! ใหม่ล่าสุด ตะลุยโจทย์เตรียมสอบ วิชา TCAS English
 2. ทดลองเรียน ฟรี !!! คอร์ส TCAS English
 3. Speaking/Expression
 4. Vocabulary
 5. Reading
 6. Writing
 7. mock up test

เข้าชมคอร์สเรียน

ฟิสิกส์ A-Level

 1. ธรรมชาติและพัฒนาการทางฟิสิกส์
  การเคลื่อนที่แนวตรง
 2. แรงและกฎการเคลื่อนที่
 3. สมดุลกล
 4. งานและพลังงาน
 5. โมเมนตัมมและการชน
 6. การเคลื่อนที่แนวโค้ง
 7. การเคลื่อนที่แบบฮาร์มอนิกอย่างง่าย
 8. คลื่น
 9. แสงเชิงคลื่น
 10. แสงเชิงรังสี
 11. เสียง
 12. ไฟฟ้าสถิต
 13. ไฟฟ้ากระแส
 14. แม่เหล็กและไฟฟ้า
 15. ความร้อนและแก๊ส
 16. ของแข็งและของไหล
 17. คลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า
 18. ฟิสิกส์อะตอม
 19. ฟิสิกส์นิวเคลียร์และฟิสิกส์อนุภาค
 20. เฉลยข้อสอบ ฟิสิกส์ วิชาสามัญและ PAT2 ปี 63
 21. เฉลยข้อสอบ ฟิสิกส์ วิชาสามัญและ PAT2 ปี 64
 22. เฉลยข้อสอบ ฟิสิกส์ วิชาสามัญ ปี 65
 23. เฉลยโจทย์ท้ายบท สสวท. เตรียมสอบ รูปแบบใหม่ ฟิสิกส์ A-Level
 24. Online Exam ข้อสอบฟิสิกส์ บทที่ 1-20 จำนวน 1,000 ข้อ

คณิต A-Level

 1. เซต
 2. ตรรกศาสตร์
 3. จำนวนจริงและพหุนาม
 4. ความสัมพันธ์
 5. ฟังก์ชัน
 6. ฟังก์ชันเอกซ์โพเนนเชียล
 7. ฟังก์ชันลอการิทึม
 8. เรขาคณิตวิเคราะห์
 9. ภาคตัดกรวย
 10. ฟังก์ชันตรีโกณมิติ
 11. เมทริกซ์
 12. เวกเตอร์ในสามมิติ
 13. ข้อกำหนดของจำนวนเชิงซ้อน
 14. รูปเชิงขั้วของจำนวนเชิงซ้อนและสมการพหุนามกำลังสูง
 15. หลักการนับเบื้องต้น
 16. ความน่าจะเป็น
 17. ลำดับและลิมิตของลำดับ
 18. อนุกรม
 19. การประยุกต์ของลำดับและอนุกรม
 20. ลิมิตและความต่อเนื่องของฟังก์ชัน
 21. อนุพันธ์
 22. การประยุกต์ของอนุพันธ์
 23. ปริพันธ์
 24. สถิติ – ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับสถิติ
 25. สถิติ – การแจกแจงความถี่
 26. สถิติ – ค่ากลางของข้อมูล
 27. สถิติ – การวัดตำแหน่งข้อมูล
 28. สถิติ – การวัดการกระจายของข้อมูล
 29. สถิติ – การแจกแจงปกติ
 30. ตัวแปรสุ่มและการแจกแจกความน่าจะเป็นของตัวแปรสุ่มไม่ต่อเนื่อง
 31. การแจกแจกความน่าจะเป็นของตัวแปรสุ่มต่อเนื่อง
 32. Highlights !!! เฉลยข้อสอบล่าสุด คณิตศาสตร์ A-Level ปี 66
 33. ทดลองเรียน ฟรี !!! คณิตศาสตร์
 34. ข้อสอบคณิตศาสตร์ วิชาสามัญ ปี 64
 35. ข้อสอบคณิตศาสตร์ PAT1 ปี 64
 36. ข้อสอบคณิตศาสตร์ วิชาสามัญ ปี 65
 37. ข้อสอบคณิตศาสตร์ PAT1 ปี 65
 38. ข้อสอบคณิตศาสตร์ A-Level ปี 66

ฟิสิกส์ TPAT3

 1. Update !!! Part 0 ทำความรู้จักกับ TPAT3 ปี 66
 2. Update !!! Part 1 เก็งข้อสอบ TPAT3 ความถนัดด้านตัวเลข 
 3. Update !!! Part 2 เก็งข้อสอบ TPAT3 ความถนัดด้านมิติสัมพันธ์
 4. Update !!! Part 3 เก็งข้อสอบ TPAT3 ความถนัดด้านเชิงกล และด้านฟิสิกส์
 5. Update !!! Part 4 เก็งข้อสอบ TPAT3 ความคิดทางด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และวิศวกรรมศาสตร์ 🆙
 6. Update !!! Part 5 เก็งข้อสอบ TPAT3 ความสนใจข่าวสารความรู้ ทางด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และวิศวกรรมศาสตร์🆙
 7. Update !!! เฉลยข้อสอบ ฟิสิกส์ TPAT3 ปี 66 🆙

เข้าชมคอร์สเรียน

ฟิสิกส์ A-Level

 1. ธรรมชาติและพัฒนาการทางฟิสิกส์
  การเคลื่อนที่แนวตรง
 2. แรงและกฎการเคลื่อนที่
 3. สมดุลกล
 4. งานและพลังงาน
 5. โมเมนตัมมและการชน
 6. การเคลื่อนที่แนวโค้ง
 7. การเคลื่อนที่แบบฮาร์มอนิกอย่างง่าย
 8. คลื่น
 9. แสงเชิงคลื่น
 10. แสงเชิงรังสี
 11. เสียง
 12. ไฟฟ้าสถิต
 13. ไฟฟ้ากระแส
 14. แม่เหล็กและไฟฟ้า
 15. ความร้อนและแก๊ส
 16. ของแข็งและของไหล
 17. คลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า
 18. ฟิสิกส์อะตอม
 19. ฟิสิกส์นิวเคลียร์และฟิสิกส์อนุภาค
 20. เฉลยข้อสอบ ฟิสิกส์ วิชาสามัญและ PAT2 ปี 63
 21. เฉลยข้อสอบ ฟิสิกส์ วิชาสามัญและ PAT2 ปี 64
 22. เฉลยข้อสอบ ฟิสิกส์ วิชาสามัญ ปี 65
 23. เฉลยโจทย์ท้ายบท สสวท. เตรียมสอบ รูปแบบใหม่ ฟิสิกส์ A-Level
 24. Online Exam ข้อสอบฟิสิกส์ บทที่ 1-20 จำนวน 1,000 ข้อ

ฟิสิกส์ TPAT3

 1. Update !!! Part 0 ทำความรู้จักกับ TPAT3 ปี 66
 2. Update !!! Part 1 เก็งข้อสอบ TPAT3 ความถนัดด้านตัวเลข 
 3. Update !!! Part 2 เก็งข้อสอบ TPAT3 ความถนัดด้านมิติสัมพันธ์
 4. Update !!! Part 3 เก็งข้อสอบ TPAT3 ความถนัดด้านเชิงกล และด้านฟิสิกส์
 5. Update !!! Part 4 เก็งข้อสอบ TPAT3 ความคิดทางด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และวิศวกรรมศาสตร์ 🆙
 6. Update !!! Part 5 เก็งข้อสอบ TPAT3 ความสนใจข่าวสารความรู้ ทางด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และวิศวกรรมศาสตร์🆙
 7. Update !!! เฉลยข้อสอบ ฟิสิกส์ TPAT3 ปี 66 🆙

เข้าชมคอร์สเรียน

ฟิสิกส์ A-Level

 1. ธรรมชาติและพัฒนาการทางฟิสิกส์
  การเคลื่อนที่แนวตรง
 2. แรงและกฎการเคลื่อนที่
 3. สมดุลกล
 4. งานและพลังงาน
 5. โมเมนตัมมและการชน
 6. การเคลื่อนที่แนวโค้ง
 7. การเคลื่อนที่แบบฮาร์มอนิกอย่างง่าย
 8. คลื่น
 9. แสงเชิงคลื่น
 10. แสงเชิงรังสี
 11. เสียง
 12. ไฟฟ้าสถิต
 13. ไฟฟ้ากระแส
 14. แม่เหล็กและไฟฟ้า
 15. ความร้อนและแก๊ส
 16. ของแข็งและของไหล
 17. คลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า
 18. ฟิสิกส์อะตอม
 19. ฟิสิกส์นิวเคลียร์และฟิสิกส์อนุภาค
 20. เฉลยข้อสอบ ฟิสิกส์ วิชาสามัญและ PAT2 ปี 63
 21. เฉลยข้อสอบ ฟิสิกส์ วิชาสามัญและ PAT2 ปี 64
 22. เฉลยข้อสอบ ฟิสิกส์ วิชาสามัญ ปี 65
 23. เฉลยโจทย์ท้ายบท สสวท. เตรียมสอบ รูปแบบใหม่ ฟิสิกส์ A-Level
 24. Online Exam ข้อสอบฟิสิกส์ บทที่ 1-20 จำนวน 1,000 ข้อ

เข้าชมคอร์สเรียน

ฟิสิกส์ TPAT3

 1. Update !!! Part 0 ทำความรู้จักกับ TPAT3 ปี 66
 2. Update !!! Part 1 เก็งข้อสอบ TPAT3 ความถนัดด้านตัวเลข 
 3. Update !!! Part 2 เก็งข้อสอบ TPAT3 ความถนัดด้านมิติสัมพันธ์
 4. Update !!! Part 3 เก็งข้อสอบ TPAT3 ความถนัดด้านเชิงกล และด้านฟิสิกส์
 5. Update !!! Part 4 เก็งข้อสอบ TPAT3 ความคิดทางด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และวิศวกรรมศาสตร์ 🆙
 6. Update !!! Part 5 เก็งข้อสอบ TPAT3 ความสนใจข่าวสารความรู้ ทางด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และวิศวกรรมศาสตร์🆙
 7. Update !!! เฉลยข้อสอบ ฟิสิกส์ TPAT3 ปี 66 🆙

เข้าชมคอร์สเรียน

ฟิสิกส์ A-Level

 1. ธรรมชาติและพัฒนาการทางฟิสิกส์
  การเคลื่อนที่แนวตรง
 2. แรงและกฎการเคลื่อนที่
 3. สมดุลกล
 4. งานและพลังงาน
 5. โมเมนตัมมและการชน
 6. การเคลื่อนที่แนวโค้ง
 7. การเคลื่อนที่แบบฮาร์มอนิกอย่างง่าย
 8. คลื่น
 9. แสงเชิงคลื่น
 10. แสงเชิงรังสี
 11. เสียง
 12. ไฟฟ้าสถิต
 13. ไฟฟ้ากระแส
 14. แม่เหล็กและไฟฟ้า
 15. ความร้อนและแก๊ส
 16. ของแข็งและของไหล
 17. คลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า
 18. ฟิสิกส์อะตอม
 19. ฟิสิกส์นิวเคลียร์และฟิสิกส์อนุภาค
 20. เฉลยข้อสอบ ฟิสิกส์ วิชาสามัญและ PAT2 ปี 63
 21. เฉลยข้อสอบ ฟิสิกส์ วิชาสามัญและ PAT2 ปี 64
 22. เฉลยข้อสอบ ฟิสิกส์ วิชาสามัญ ปี 65
 23. เฉลยโจทย์ท้ายบท สสวท. เตรียมสอบ รูปแบบใหม่ ฟิสิกส์ A-Level
 24. Online Exam ข้อสอบฟิสิกส์ บทที่ 1-20 จำนวน 1,000 ข้อ

เข้าชมคอร์สเรียน

ฟิสิกส์ TPAT3

 1. Update !!! Part 0 ทำความรู้จักกับ TPAT3 ปี 66
 2. Update !!! Part 1 เก็งข้อสอบ TPAT3 ความถนัดด้านตัวเลข 
 3. Update !!! Part 2 เก็งข้อสอบ TPAT3 ความถนัดด้านมิติสัมพันธ์
 4. Update !!! Part 3 เก็งข้อสอบ TPAT3 ความถนัดด้านเชิงกล และด้านฟิสิกส์
 5. Update !!! Part 4 เก็งข้อสอบ TPAT3 ความคิดทางด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และวิศวกรรมศาสตร์ 🆙
 6. Update !!! Part 5 เก็งข้อสอบ TPAT3 ความสนใจข่าวสารความรู้ ทางด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และวิศวกรรมศาสตร์🆙
 7. Update !!! เฉลยข้อสอบ ฟิสิกส์ TPAT3 ปี 66 🆙

เข้าชมคอร์สเรียน

📝สิ่งที่จะได้รับ📚

☑️ สุดยอดคอร์สพิชิตข้อสอบ ฟิสิกส์ A-Level, คณิตศาสตร์ A-Level, TPAT3 และ TCAS English เพื่อเตรียมตัวสอบเข้าคณะวิศวกรรมศาสตร์ ครอบคลุมครบถ้วนทุกเนื้อหาใช้เตรียมสอบ TCAS
☑️ สรุปเนื้อหา ม.4-ม.6 ทั้งหมดอย่างอัดแน่นเน้น ๆ
☑️ สรุปเนื้อหาเพื่อเตรียมสอบ TPAT3 ครบทั้ง 5 เรื่องตาม Test Blueprint
☑️ เจาะลึกรายละเอียดอย่างตรงประเด็น พร้อมฝึกทำโจทย์ข้อสอบเก่าย้อนหลังมากกว่า 10 ปี
☑️ เนื้อหาอัพเดทล่าสุดจนถึงปัจจุบัน อธิบายเฉลยอย่างละเอียด โดยมีเทคนิคที่จะช่วยให้น้อง ๆ ทำข้อสอบได้
☑️ เน้นจุดที่ออกสอบบ่อย หากไม่เข้าใจดูซ้ำกี่รอบก็ได้ สงสัยถามตอบอาจารย์ได้ตลอดเวลา
☑️ ระบบโค้ชผู้ช่วยส่วนตัว ถามตอบได้ตลอด 24 ชั่วโมง
☑️ ข้อสอบปีล่าสุด พ.ศ. 2563-2566 รวมกว่า 2,000+ ข้อ
☑️ รับหนังสือแบบเรียน ส่งถึงบ้านฟรี! และ E-BOOK สมุดสรุปสูตร TCAS PANYA SMARTBOOK
☑️ พร้อมเรียนแล้ว!! เฉลยข้อสอบ ฟิสิกส์ A-Level, คณิตศาสตร์ A-Level และ TPAT3 ปี 2566 ละเอียดทุกข้อในคอร์สเรียน
☑️ Update ทันที!! เมื่อมีประกาศ เนื้อหาและข้อสอบ ตาม Test Blueprint TCAS67

 

หนังสือแบบเรียน
(ส่งถึงบ้านฟรี)

TCAS PANYA SMARTBOOK
(E-BOOK)

"สอบติดเหมือนกัน !!!"
คอร์สนี้เหมาะสำหรับ

น้อง ๆ ม.6 #Dek67 ที่ต้องการเตรียมตัวสอบ TCAS67 ฟิสิกส์ A-Level, คณิตศาสตร์ A-Level, TPAT3 และ TCAS English

น้อง ๆ ที่ต้องการประหยัดเวลาเดินทาง ไม่ต้องเสียเวลาไปกับรถติด หรือเดินทางไกลไปเรียนตามสถาบันต่าง ๆ สามารถเรียนได้ทุกที่ ทุกเวลา

น้อง ๆ ที่ต้องการจัดสรรเวลาเรียนด้วยตัวเอง สามารถจัดตารางเรียนได้อย่างยืดหยุ่นตามเวลาที่สะดวก

VDO ตัวอย่างการสอน

ฟิสิกส์ A-Level

27 Videos

ฟิสิกส์ TPAT3

17 Videos

📝คอร์สเรียนแนะนำ📚

มาติวกันเลยกับ อาจารย์ระดับเทพ

SHARE:

รายละเอียดโปรโมชั่น

เพียง 9,990 บาท

เพียง 9,990.-

เพียง 7,990 บาท

เพียง 7,990.-

เพียง 4,990 บาท

เพียง 4,990.-

เพียง 3,990 บาท

เพียง 3,990.-

เพียง 1,990 บาท

เพียง 1,990.-