รีวิว_เรียนออนไลน์_New

เรียนออนไลน์ ที่ไหนดี
เรียน Panya Society สิ!

PANYA REVIEWS

✓สอนดี           ✓ตรงจุด          ✓เข้าใจง่าย          ✓ไม่น่าเบื่อ

“ตอนแรกก็ไม่ชัวร์ว่าคอร์สที่ลงจะตอบโจทย์จริง ๆ มั้ย แต่ก็ตัดสินใจลองลงไป พอเรียนแล้วรู้สึกโอเคมากเลยค่ะ อย่างวิชาฟิสิกส์หรือเคมีที่มีบางเรื่องที่ยังไม่เข้าใจขนาดนั้น พอมาฟังพี่ ๆ สอนในคอร์สอีกทีก็เข้าใจขึ้น แล้วพี่ ๆ ก็มีเทคนิคการทำโจทย์ให้ด้วย หลังจากได้เรียนก็ทำให้สามารถทำโจทย์ได้มากกว่าเดิมเพราะเก็ทคอนเซปต์ของโจทย์หลายข้อขึ้นค่ะ

- โยษิตา จันทร (เคท) -

โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) 2 กรุงเทพฯ

สอบติด: คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี ภาคสถิติศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

“เลือกที่จะเรียนกับ Panya Society เพราะตอนนั้นหนูมีเวลาไม่มากแล้วก็คิดว่าการเรียนผ่านโจทย์น่าจะประหยัดเวลาในการอ่านมากที่สุด แต่ครูนิวทำให้รู้เข้าใจ เรื่องบางเรื่องที่หนูเรียนกับครูคนไหนหรืออ่านเองยังไงมันก็ไม่เข้าใจสักทีผ่านการเล่าเรื่องง่าย ๆ แบบทำให้เราเข้าใจแก่นของวิชานี้จนไม่ต้องจำแต่สามารถเอาความรู้ไปใช้ในการสอบได้จริง ๆ ตอนไปสอบนี่ได้วิธีคิดวิเคราะห์และค้นหาคำสำคัญของครูนิวช่วยไว้ล้วน ๆ เลยค่ะ ได้คะแนนโอเน็ตสังคม  71 คะแนน และคะแนนสามัญสังคม 66 คะแนนค่ะ

- กรกนก ศรีดาคำ (ฟ่อน) -

โรงเรียนปทุมเทพวิทยาคาร จังหวัดหนองคาย

สอบติด: คณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

“หนูอ่านหนังสือด้วยตัวเองค่ะ อ่านเก็บทีละบท ๆ แล้วก็ไปหาข้อสอบมาทำเองซึ่งไม่ค่อยได้จับเวลาในการทำ หลังเรียนกับ Panya Society ดีตรงที่ว่าประหยัดเวลาหนูไปได้เยอะเพราะไม่ต้องไปหาข้อสอบเองแล้วก็ไม่ต้องมานั่งจับเวลาเอง ในคอร์สมีให้เรียบร้อยเลยค่ะ

- อรปรียา อุดมมีชัย (ฟิล์ม) -

โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ สตรีวิทยา พุทธมณฑล กรุงเทพฯ

สอบติด: คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร

“ส่วนตัวเป็นคนที่ไม่ชอบเรียนฟิสิกส์เลยเพราะสูตรเยอะมาก โจทย์ส่วนใหญ่ในหลาย ๆ บทซับซ้อนมาก แถมยังต้องแปลโจทย์แล้วจินตนาการออกมาเป็นภาพแล้วยังต้องเลือกสูตรมาใช้อีกปวดหัวมากค่ะ แต่พอได้มาเรียนกับ Panya Society รู้สึกว่าเข้าใจที่มาที่ไปสูตรได้มากขึ้นเพราะสอนอธิบายให้เข้าใจที่มาแต่ละสูตร พอเข้าใจแล้วก็ไม่ต้องจำแล้วค่ะ เห็นโจทย์แล้วสามารถมองเห็นภาพแล้วใช้ได้เลย ทำให้เวลาเรียนและฝึกทำโจทย์คล่องขึ้นมากเลยค่ะ”

- สิริยากร เทพรัตน์ (ออม) -

โรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย จังหวัดเลย

สอบติด: คณะวิศวกรรมศาสตร์ เคมี มหาวิทยาลัยขอนแก่น

“ความรู้สึกตอนแรกที่เรียนไม่ได้คาดหวังมาก แต่ได้เรียนจริง ๆ ก็รู้สึกโอเค พี่แชร์สอนเก่งมาก พี่แชร์สอนดีทั้งเนื้อหาและโจทย์ พอข้อสอบเปลี่ยนรู้สึกทำได้บ้าง เพราะค่อนข้างโอเคกับเนื้อหาที่พี่แชร์สอนมา

- อาทิตยา หงษาคำ (แก้ม) -

โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ หอวัง นนทบุรี จังหวัดนนทบุรี

สอบติด: คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

“ก่อนเรียนคือรู้สึกเริ่มเป็นศัตรูกับฟิสิกส์เพราะไม่ชอบ เรียนไม่ค่อยรู้เรื่อง ทำโจทย์ไม่ค่อยได้ สอบได้คะแนนน้อยมากค่ะ แต่พอหลังเรียนก็เข้าใจมากขึ้น เข้าใจสูตรต่าง ๆ ทำโจทย์ได้มากขึ้นค่ะ ตอนแรกหวัง pat 2 ไว้ประมาณ 50 คะแนนค่ะ แต่ที่ได้จริง ๆ คือ 95 ดีใจมากค่ะ

- มนัสนันท์ วงษ์ไชยา (อาย) -

โรงเรียนพนมสารคาม “พนมอดุลวิทยา” จังหวัดฉะเชิงเทรา

สอบติด: คณะสหเวชศาสตร์ สาขาเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

“พี่ ๆ เป็นกันเอง เข้าถึงง่าย สอนเข้าใจ ชอบความใส่ใจของคุณครู แล้วก็พี่ ๆ แอดมินค่ะ”

- กนกวรรณ บรรดาศักดิ์ (กุ๊กกุ๋ย) -

โรงเรียนขอนแก่นวิทยายน จังหวัดขอนแก่น

สอบติด: คณะวิทยาศาสตร์ เคมี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

“ตอนแรกก็คิดว่าจะเทเคมีค่ะ เพราะทำข้อสอบไม่น่าจะทัน แต่พอมาเรียนก็เหมือนได้ฝึกเพิ่มเติมจนคล่องเลยทำทันพอดี ฟิสิกส์ก็เหมือนได้ทวนโจทย์ผ่าน ๆ ตามาก่อนก็ช่วยลดความกดดันก่อนสอบได้ดีค่า

- สิริกร ทีปะนาถ (ปอ) -

โรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ฝ่ายมัธยม กรุงเทพฯ

สอบติด: คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

“ก่อนเรียนหนูได้เกรด 2.5 แต่พอหลังจากเรียนโอเคมาก ๆ ค่ะ หนูได้เกรด 4 ทั้ง 2 เทอมของ ม.6 และประทับใจที่ความสะดวกนี่แหละค่ะ เราจะเรียนที่ไหนตอนไหนก็ได้คือว่าตอบโจทย์มาก ๆ เลยค่ะ คอร์สที่หนูลงได้หนังสือกับเล่มที่เป็นแบบเรียนที่จะได้ฝึกอ่ะค่ะ รู้สึกว่าโอเคมาก ๆ ค่ะ”

- ศศิธร ศรีสองเมือง (ต้นเฟิร์น) -

โรงเรียนสตรีศึกษา จังหวัดร้อยเอ็ด

สอบติด: คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

“สิ่งที่ผมประทับใจใน Panya Society ตอนแรกผมเป็นคนที่อ่อนเคมีมาก ๆ เลยครับ ก็เลยหาคอร์สเรียนก็มาเจอที่ Panya Society ผมก็เอ๊ะสถาบันไหนอะ ทำไมไม่เคยเห็น ผมเลยเลือกตัดสินใจเรียนเคมีกับพี่นัทเลยฮะ พอหลังเรียนไปพี่นัทพูดได้เข้าใจมากครับมีการยกตัวอย่างง่าย ๆ มาอธิบายให้เห็นภาพผมรู้สึกว่ามันเป็นการปูพื้นที่ดีมาก ๆ เลยครับ ทำให้ผมไปต่อยอดค่อย ๆ ไต่ระดับข้อสอบขึ้นไปครับ

- ธนพล ปานเงิน (ทอย) -

โรงเรียนเสาไห้วิมล “วิทยานุกูล” จังหวัดสระบุรี

สอบติด: คณะวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีชีวภาพ

สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง

“ก่อนเรียนคะแนนไม่ได้สูงมากค่ะ แต่หลังการเรียนแล้วได้คะแนน TOP หลายบทที่เรียนเลยค่ะ โดยเฉพาะเคมีอินทรีย์ หนูตัดสินใจไม่ผิดที่ลงเรียนคอร์สที่นี่เลยค่ะ เป็นคอร์สที่เข้าใจได้ง่าย เนื้อหาไม่เยอะจนเยอะไปและสามารถนำไปใช้ในสนามสอบใหญ่ ๆ ได้จริง

- ศศิประภา อ่อนเอี่ยม (โฟม) -

โรงเรียนปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา

สอบติด: คณะเทคโนโลยี สาขาเทคโนโลยีการอาหารและโภชนาการ

มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

“หนูพูดเลยว่าหนูก่อนและหลังที่ได้เรียน ต้องใช้คำว่าเป็นอีกคนเลยก็ว่าได้นะคะ ในที่นี้หมายถึงว่าไม่ใช่ความเก่ง แต่หมายถึงเราพยายามเป็นคนที่ดีขึ้นในทุก ๆ วันที่ผ่านมาแล้ว จนมาถึงจุดที่หนูสอบติด หนูรู้สึกตัวเองมาไกลมากจากจุดที่เคยเป็นที่เป็นเด็กไม่มีความรู้วิทย์เลย หนูมาได้ขนาดนี้ในระยะเวลาไม่ถึงปี ไม่ได้อวย แต่หนูขอบอกว่าที่ Panya Society มีส่วนมาก ๆ ที่ทำให้หนูสอบติดในคณะที่หนูหวังไว้ได้อย่างสำเร็จค่ะ ขอบคุณพี่แชร์,พี่นัท ที่สอนฟิสิกส์,เคมี หนูมีวันนี้ส่วนนึงก็เพราะพี่ค่า

- โยษิตา รังษีสุกานนท์ (จีน) -

นานาชาติบรอมส์โกรฟ กรุงเทพฯ

สอบติด: คณะวิทยาศาตร์ เคมีประยุกต์ (หลักสูตรนานาชาติ)

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

“หลังจากที่ได้เรียนวิชาภาษาไทยกับพี่ชาร์ปรู้สึกสนุกมาก ๆ ค่ะ จากที่คิดว่าบางเรื่องมันยาก แต่พี่ชาร์ปก็สอนได้แบบเข้าใจง่ายมาก ๆ ค่ะ สำหรับเคล็ดลับคือหมั่นทบทวนและฝึกทำข้อสอบอยู่เสมอค่ะ สิ่งที่ชอบ panya society คือสอนเข้าใจง่ายมาก ๆ ค่ะแล้วราคาคอร์สก็ไม่สูงมากด้วย อยากบอก Panya Societyว่า ขอบคุณสำหรับการสอนและเคล็ดลับต่าง ๆ ที่ดีมาก ๆ นะคะ ที่ทำให้หนูได้คะแนนเกินเป้าหมายที่ตั้งไว้เพียง 60 คะแนนก็พอใจค่ะ แต่สิ่งที่ได้มันเกินคาดมาก ๆ ขอบคุณครูชาร์ปนะคะ (ภาษาไทย O-NET 79.5 ภาษาไทย 9 วิชาสามัญ 76)

- รัตติกาล ผลเจริญ (ฟ้า) -

โรงเรียนเบญจมราชรังสฤษฎิ์ จังหวัดฉะเชิงเทรา

สอบติด: คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

พี่ชาร์ปสอนเข้าใจมาก ๆ คุยกับผู้เรียนและยกตัวอย่างประกอบทำให้เข้าใจได้มากขึ้น ขอบคุณพี่ ๆ ทีมงานของ Panya Society สำหรับคอร์สเรียนดี ๆ ที่เรียนเข้าใจ ราคาสามารถเข้าถึงได้ อีกทั้งยังมีส่วนลดมาให้ตลอด มีกิจกรรมดี ๆ ให้ร่วมสนุก รวมไปถึงคอนเทนต์ดี ๆ จากทางสถาบันด้วย ขอให้ผลิตสื่อการเรียนที่ดีแบบนี้ออกมาเยอะ ๆ เชื่อว่ามันจะเป็นประโยชน์กับนักเรียนหลายคนแน่นอน ชอบมาก ๆ เลยค่ะ”

- ศศิพิมพ์ หอมหวล (ข้าวหอม) -

โรงเรียนสามัคคีวิทยาคม จังหวัดเชียงราย

สอบติด: คณะมนุษยศาสตร์ สาขาภาษาอังกฤษ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

“ส่วนตัวเป็นคนที่ไม่ชอบเรียนฟิสิกส์เลยเพราะสูตรเยอะมาก โจทย์ส่วนใหญ่ในหลาย ๆ บทซับซ้อนมาก แถมยังต้องแปลโจทย์แล้วจินตนาการออกมาเป็นภาพแล้วยังต้องเลือกสูตรมาใช้อีกปวดหัวมากค่ะ แต่พอได้มาเรียนกับ Panya Society รู้สึกว่าเข้าใจที่มาที่ไปสูตรได้มากขึ้นเพราะสอนอธิบายให้เข้าใจที่มาแต่ละสูตร พอเข้าใจแล้วก็ไม่ต้องจำแล้วค่ะ เห็นโจทย์แล้วสามารถมองเห็นภาพแล้วใช้ได้เลย ทำให้เวลาเรียนและฝึกทำโจทย์คล่องขึ้นมากเลยค่ะ”

- รวิวรรณ คุ้มหอยกัน (อ้อน) -

โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) 2 กรุงเทพฯ

สอบติด: คณะศิลปศาสตร์ อังกฤษ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

“ก่อนเรียนคือไม่เคยคิดเลยค่ะว่าภาษาไทยจะมีเรื่องอะไรมากมายต้องรู้ คือคิดว่าอ่านเองก็ได้ จนได้ลองเรียนคือ เราไม่เคยรู้อะไรเลย มีสิ่งที่เราไม่รู้เยอะมาก ๆ ก่อนเรียนเคยทำข้อสอบเก่าภาษาไทย ตอนทำก็คิดว่าทำได้นะ แต่คือผิดเยอะมาก คะแนนน้อยสุด ๆ จนหลังเรียนกับ Panya Societyคือกลับไปทำข้อสอบชุดเดิมได้เกือบเต็มเลย ประทับใจมาก ๆ หวังว่าได้ไทย 70% ขึ้นไป ผลที่ได้คือ 80 คะแนนค่ะ

- นพสิมายา สินธนาวงศ์ (เลขเก้า) -

โรงเรียนหาดใหญ่วิทยาลัย จังหวัดสงขลา

สอบติด: คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

“ก่อนเรียนก็คือ คิดไปก่อนละว่าภาษาไทยน่าเบื่อมากกก มีแต่หลักวิชาการ ทฤษฎีเต็มไปหมด จำเยอะ ไม่อยากเรียน  หลังจากเรียนของ Panya Society แล้วพอลองไปทำข้อสอบเก่าดู คะแนนคือเพิ่มขึ้นค่ะ ก่อนหน้านี้คือไม่ได้เรียนพิเศษไทยที่ไหนเลย ลองทำดูได้ 40 คะแนน หลังจากเรียนเสร็จพอลองมาทำดู คะแนนพุ่งไปถึง 60 คะแนนเลยค่ะ (จริงง ๆๆ เลยค่ะ) ดีใจมากก!!

- สิริมณี คงประเสริฐกิจ (หยก) -

โรงเรียนหาดใหญ่วิทยาลัย จังหวัดสงขลา

สอบติด: คณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

∘∘∘∘∘

“เลือกเรียนที่ Panya Society เพราะตอนดูตัวอย่างวีดิโอสอนแล้วรู้สึกว่าอ.สอนเข้าใจง่ายดีค่ะ ตอนนี้เรียนคอร์สภาษาไทยมาได้สักระยะแล้วค่ะ อ.อธิบายเข้าใจง่ายมาก ๆ แถมแนวข้อสอบในหนังสือก็เยอะ จุใจมาก ๆ ด้วย ชอบตรงจุดนี้มากค่ะ โดยรวมถือว่าดีมาก ๆ ค่ะ”

- Ravivan Khumhoikun -

“หนูเรียนเคมีกับครูพี่นัทค่ะ สอนดีและเข้าใจง่ายมาก หนังสือคือดีมาก ๆ เลย มีทั้งเนื้อหาและแบบฝึกหัดให้ทำ ตอนเฉลยครูพี่นัทก็จะอธิบายเพิ่มเติมด้วย เพิ่มเกรดวิชาเคมีที่โรงเรียนได้สบาย ๆ เลยค่ะ”

- Mintt Supansa -

สอนดีเข้าใจง่าย ไม่น่าเบื่อ แล้วเสียงอาจารย์ก็น่าฟังมาก ๆ เลยค่ะ”

“น้องเรียนเคมีกับพี่นัทค่ะ​ น้องบอกว่าพี่นัทสอนดีมาก​ เข้าใจง่าย เรียบเรียงเนื้อหาได้ครบถ้วน และต่อเนื่อง​ทำให้เข้าใจง่ายขึ้น คุณแอดมินเพจก็น่ารักมากค่ะ​ ใจดี​ ตอบข้อซักถาม​ข้อสงสัยของคุณแม่ตลอด​ แนะนำให้มาเรียนที่นี่ค่ะ”

“ชอบเรียนเคมีพี่นัท สอนดีนะคะ แต่อยากให้พี่นัทเล่นมุขจังค่ะ 55 ส่วนอ.แชร์ ก็สอนฟิสิกส์ดีเหมือนกันค่ะ สอนละเอียดดี ส่วนคณิตพี่ปิงก็สอนดีนะคะ พี่ปิงก็พยายามอธิบายให้เราเข้าใจรวม ๆ ก็ดีนะคะ อีกอย่างที่ประทับใจนะคะ พี่แอดมินใจดีมากๆ เลย ขอบคุณมาก ๆ เลยนะคะพี่แอดมิน ขอบคุณอาจารย์มาก ๆ ด้วยนะคะ”

- Athicha Rittisen -

“มีคนแนะนำมาค่ะว่าที่นี่สอนดี แล้วหนูเลยมาดูข้อมูลเพิ่มเติมที่เพจ เลยตัดสินใจเลือกเรียนค่ะ เลือกเรียน ไทย สังคม เพราะดู preview แล้วดูลักษณะการพูดของพี่ ๆ เลยรู้สึกมั่นใจ แล้วเลือกเรียนเลยค่ะ”

- Praewa Siriarporn -

“หนูเรียนแล้วนะคะ สอนดีมาก ๆๆ เลยค่ะ แล้วก็มีตอบคำถามด้วย ชอบมาก ๆๆๆๆๆ เลยค่ะ เรียนคณิตอยู่แล้วชอบมากค่ะ อ.แชร์อธิบายละเอียดมากกกกกก โจทย์คณิตอ.แชร์เยอะมาก จริง ๆ ชอบเคมีกับฟิสิกส์ด้วยค่ะ เนื้อหาแน่นมาก เคมีคือเนื้อหาละเอียดมากกกกก พี่แอดมินใจดีด้วยค่ะ 55 ฝากขอบคุณพี่ ๆๆ กับอาจารย์ทุกท่านด้วยนะคะ ที่เต็มที่กับ Panya Society มาก ๆ หนูรอคอร์สใหม่เทอม 2 เลยค่ะ สมัครแน่นอน ถ้าเป็นไปได้อยากให้พี่มีทุกวิชาแล้วก็ทุกชั้นปีเลยค่า หนูจะได้ให้น้องมาสมัครเรียนด้วยค่า”

- Dow Yodsarint -

“ส่วนตัวหนูชอบมากเลยค่ะ อาจารย์ทุกท่านสอนดี โชคดีที่หนูมาเห็นก่อนที่จะเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 เพราะเป็นคนที่เรียนในส่วนที่เป็นวิชาคณิตศาสตร์อ่อนมาก และวิชาอื่นๆ ที่เรียนด้วย เลยลองตัดสินเรียนของ Panya Society เเละชอบมาก ๆ ค่ะ เข้าใจง่าย

- Natcha Kasornchuen -

อาจารย์สอนดีมากครับ ตอนนี้ผมเรียนคอร์สฟิสิกส์อยู่ครับเข้าใจง่ายมากครับ”

“เรียนฟิสิกส์กับอ.แชร์ อธิบายได้ละเอียดและเข้าใจง่ายมากค่ะ”

- Ruethairat Noojam -

เรียนเข้าใจง่ายค่ะ พี่สอนดีมากๆ รู้จักจากทางอินเตอร์เน็ต เสิร์ชคอร์สเรียนเจอแล้วสนใจมาก ๆ เลยลองเรียน สรุปเข้าใจง่ายมากเลยค่า อธิบายโจทย์ดีมาก ๆ

- Sandwichyyy -

พี่ ๆ น่ารักมากค่ะ ชอบที่ส่งความรู้ให้เกือบทุก ๆ วันค่ะ มีการสรุปให้ในการสอบกลางภาคด้วย  เนื้อหาที่สอนละเอียดตรงประเด็นเข้าใจง่ายค่ะ ชอบที่มีโจทย์ให้ฝึกทำหลังท้ายบทด้วยค่ะ

Panya Society สอนเนื้อหาดีมาก ๆ เข้าใจง่ายมาก เรียนจากที่นี่แล้วสามารถทำข้อสอบ และเรียนที่โรงเรียนได้อย่างสบาย เป็นเนื้อหาที่สอนเข้าใจได้ดีชอบมาก ๆ ค่ะ

“ครูสอนดีมากกกก เข้าใจง่าย เนื้อหาครบถ้วน เสียงคนสอนน่าฟัง เราสามารถเรียนได้ตลอดโดยที่ไม่เบื่อเลยย แถมพี่แอดมินยังคอยส่งข่าวสารดี ๆ มาให้อีกด้วย”

“ลูกเรียนฟิสิกส์กับอ. แชร์ สอนดี การพูดการสอน ชัดเจน ไม่เร็ว ไม่ช้า เกินไป และไม่พูดคุยนอกเรื่อง และที่ชอบมากคือมีการทำทดลองประกอบการสอน ทำให้เข้าใจมากขึ้น

“ชอบมาก ๆ ค่ะ สอนละเอียดเข้าใจง่ายมาก หนังสือเรียนก็ละเอียด พี่ ๆ ทุกคนน่ารักมาก ๆ ทาง Panya Society ก็มีกิจกรรมมาให้เล่นบ่อย ๆ พร้อมแจ้งข่าวสารตลอดเลย”

เสียงอาจารย์น่าฟัง ฟังแล้วไม่น่าเบื่อ เรียนได้เรื่อย ๆ สอนกระชับค่ะ

สอนดีมากครับเข้าใจง่าย มีชีทเนื้อหาที่แน่นมาก ผมแนะนำเลยครับ

“สอนดีมากค่ะ แนะนำดีมาก เรียนเข้าใจง่ายค่ะ

สอนดีมาก เข้าใจง่ายเลยนะ เเล้วก็เเอดมินน่ารักมาก

“หลังจากเรียนกับพี่แชร์ ผมรู้สึกว่าเข้าใจวิชาฟิสิกส์ขึ้นมาก ๆ ครับ จากที่ผมแบบไม่ค่อยตั้งใจในห้องเรียน เรียนในห้องไม่ค่อยเขาใจสักเท่าไหร่ เพราะบางทีคุณครูใน รร.คืออาจไปเร็วไปนิดครับ แต่พอแบบมาเรียนกับพี่แชร์ ผมรู้สึกแบบเปิดกว้างกับวิชานี้มากเลย และทำให้ผมรู้สึกชอบฟิสิกส์เลยนะครับ ทำให้ฟิสิกส์ตอนม.4 เทอม 1 ผมได้ 4.00

- เมธาวินทร์ มหามิตร (บูม) -

โรงเรียนในจังหวัดราชบุรี

สอนดีมาก ๆ ค่ะ ให้คำแนะนำดีมาก ๆ สุดยอดไปเลยค่ะ

สอนเข้าใจง่ายดี แล้วยังเข้าไปเรียนบทเดิมได้อีก

“เราพยายามหาคอร์สที่โอเคกับเราทั้งในด้านการเรียน การสอน และค่าใช้จ่าย แล้วก็ได้รู้จักกับ Panya Society ผ่านทางคนรอบข้าง และได้ทดลองเรียนดูค่ะ พอได้ลองเรียนดูแล้ว ค่อนข้างตรงกับที่เราต้องการในทุกด้าน ถือว่าคุ้มค่ามาก ๆ เข้าใจเนื้อหาที่เรียนในห้องค่ะ ยิ่งถ้าเรียนก่อนไปเรียนในห้องจะเข้าใจเนื้อหาดีเลยค่ะ สามารถต่อยอดได้เยอะ แล้วก็ใช้ในการเพิ่มผลการเรียนได้อีกด้วย (เกรดปัจจุบัน 3.95) ชอบระบบการเรียน คอร์สอยู่ได้นานมากไม่มีจับเวลาวนซ้ำกี่รอบก็ได้ สะดวก เรียนได้ทุกเวลา นอกจากนั้นเป็นการสอนตั้งแต่ปูพื้นฐาน สำหรับคนที่ไม่มีพื้นฐานมาก่อน และค่าใช้จ่ายแต่ละคอร์สก็ไม่ได้สูง นอกจากนั้นก็คือพี่ ๆ admin ที่ Panya Society ก็คือน่ารักมาก ๆ ให้คำปรึกษาแล้วก็บริการดีค่ะ ติดต่อซื้อคอร์สได้ง่าย อาจารย์แต่ละคนก็สอนได้ดี เอกสารก็น่าเรียน ถือว่าคุ้มค่าค่ะ”

- ศศิกาญจน์ หอมจันทน์ (เอิร์น) -

โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ สตรีวิทยา พุทธมณฑล กรุงเทพฯ

“คุณครูสอนดี เข้าใจง่าย อธิบายละเอียดมาก ๆ ค่ะ”

สอนเข้าใจดีครับ สอนตรงจุดดีมาก”

“ก่อนเรียนผมเป็นคนที่สมองปานกลาง เข้าใจบ้างไม่เข้าใจบ้าง ต้องอาศัยเพื่อน ๆ ช่วยติวให้ก่อนสอบตลอดเลย แต่หลังจากที่เรียนกับทาง Panya Society ผมก็สามารถเข้าใจเนื้อหาที่เรียนล่วงหน้าก่อนที่จะได้เรียนจริง ๆ ทำให้เราสามารถเชื่อมโยงสิ่งที่ครูสอนได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ชอบเอกสารประกอบการเรียนมากครับ เพราะเหมือนเป็นการ สรุปจากหนังสือมาแล้ว ตั้งแต่ผมเรียนที่นี่ก็ไม่เคยเปิดหนังสือที่โรงเรียนแจกเลย เกรดเฉลี่ยของผมเพิ่มขึ้นสูงมาก จากเดิม ม.4 เทอม 2 เกรดเฉลี่ยอยู่ที่ 3.68, ม.5 เทอม 1 (เริ่มเรียนกับ Panya Society) เกรดเฉลี่ยอยู่ที่ 3.92 และม.5 เทอม 2 เกรดเฉลี่ย อยู่ที่ 3.98″

- พีรณัฏฐ์ ปินตาสี (เฟิร์ส) -

โรงเรียนลำปางกัลยาณี จังหวัดลำปาง

“ก่อนที่จะได้เรียนกับ Panya Society คือเกรดแพรเนี่ยไม่ค่อยจะดีเท่าที่ตัวเองหวังไว้ แต่พอได้เรียนกับ Panya Society เกรดแพรก็ขึ้นมาจนงงว่าตัวเองทำได้ยังไง จากที่แพรไม่เคยได้ฟิสิกส์เกรด 4 เลย แต่เทอมนี้แพรได้ฟิสิกส์เกรด 4 เกรดดีขึ้นกว่าเดิมเยอะมาก ๆ เลยค่ะ มีแนวข้อสอบให้ลองทำเยอะมาก ๆ ไม่เข้าใจก็สามารถถามได้ สอนตรงจุด และเข้าใจง่ายมาก เวลาทำแบบฝึกหัดเสร็จแต่ละข้อ อ.ก็จะอธิบายแบบละเอียดทำให้เข้าใจมากกว่าเดิมค่ะ พี่ ๆ แอดมินที่นี่น่ารักมาก ใจดีมาก สามารถถามได้ตลอดเลย ขอบคุณมาก ๆ เลยนะคะ แล้วก็ขอบคุณอาจารย์ทุกคนที่สอนให้แพรเข้าใจกว่าเดิม ขอบคุณนะคะ”

- แพรพลอย ศาลติกุลนุการ (แพร) -

โรงเรียนคณะราษฎร์บำรุงปทุมธานี จังหวัดปทุมธานี

“สอนเข้าใจค่ะ ให้ 10 เต็ม 10 เลยจ้า

“สอนเข้าใจมากค่ะ เป็นการเข้าใจง่ายบอกข้อสงสัยที่สงสัยวิธีทำ

“จริง ๆ แล้วเป็นคนที่ชอบในวิชาเคมีมาก ตอนแรกก็ไม่ได้รู้สึกอะไรเท่าไหร่ แต่ก็ดีใจที่ได้มาเจอกับคอร์สเรียนของอาจารย์นัทเพราะทุกครั้งที่เรียนรู้สึกว่าตัวเองได้พัฒนาศักยภาพอยู่เสมอ อาจารย์นัทเป็นคนที่สอนดีเข้าใจง่าย รู้สึกดีใจมากแล้วก็ไม่ผิดหวังที่ได้เลือกเรียนคอร์สของทางสถาบันไป เนื่องจากทางสถาบันเป็นเหมือนเพื่อนที่คอยดูแลเอาใจใส่อยู่ตลอดเวลา ไม่เข้าใจหรือสงสัยอะไรสามารถถามได้ตลอด แล้วทางพี่ ๆ ก็จะตอบกลับโดยเร็วมาก รู้สึกเหมือนทางสถาบันจะใส่ใจเราอย่างมาก ทางสถาบันค่อนข้างเอาใจใส่หนูเป็นอย่างดี คอยให้คำปรึกษาอยู่ตลอด สงสัยอะไรสามารถถามได้ตลอดและตอบได้ทุกคำถามที่สงสัย มีคอร์สเรียนที่มีศักยภาพมากและมีหนังสือให้เรียนซึ่งน่ารักมาก ๆ อันนี้ขอชื่นชมค่ะ”

- วรินยุพา ตันนุเคราะห์ (วิว) -

โรงเรียนมหาวชิราวุธ สงขลา จังหวัดสงขลา

“ผมเรียนเข้าใจง่าย…อยากลองเรียนครับ”

พี่ ๆ สอนเก่งมากเลยค่ะ ทำให้หนูได้ทบทวนบทเรียน และทำให้เข้าใจมากขึ้นค่า”

สอนดีมากแล้วก็ไม่น่าเบื่อเลยค่ะ สามารถเรียนต่อได้เรื่อย ๆ เลย แบบฝึกหัดก็ดีมาก ๆ”

“สอนดี เข้าใจง่าย แทรกเทคนิคเยอะ

สอนดีมาก ๆ ค่ะ อธิบายละเอียดมาก ๆ แอดมินตอบเร็ว”

“สุดยอดค่ะ สอนดีมาก เรียนรู้เรื่อง

“ชอบที่พี่ ๆ สอนมากค่ะ มีเทคนิคต่าง ๆ มากมาย ทำให้เข้าใจง่าย และสามารถนำไปประยุกต์ใช้กับข้อสอบได้ในระยะยาวเลยค่ะ แถมคอร์สมีราคาที่ไม่แพงเมื่อเทียบกับที่อื่น ๆ ถือเป็นคอร์สที่น่าเรียนมากคอร์สนึงเลยค่า”

พี่ ๆ สอนเข้าใจดีมาก ๆ เลยค่ะ มีเทคนิคช่วยจำให้ด้วย ทำให้ช่วยทำคะแนนดีขึ้นมาก ๆ เลย ประทับใจทั้งการสอนและเรื่องราคาคอร์สเลยค่ะ”

“เห็นแนะนำใน  ig เลยลอลเข้ามาเรียนดู สอนดีเข้าใจง่าย ไม่น่าเบื่อ สอนเนื้อหาดีมาก ๆ ครูก็น่ารักมาก ๆ”

สอนดี ได้ความรู้ และใช้ทำข้อสอบในห้องได้จริงค่ะ”

✓เรียนสะดวก         ✓คอร์สสนุก       ✓ราคาน่ารัก

“สอนดีค่ะ ลง2คอร์สแล้ว ฟิสิกส์กับเคมี ชอบที่ราคาน่ารักมาก แต่เนื้อหาครบถ้วน มีข้อสอบเก่า ๆ ฝึกให้ทำ สรุปมาให้ดีมากเลยค่ะ”

“คอร์ส ม.4 เรียนง่าย เข้าใจมากค่ะ”

- Natcha Dangngam -

“ชอบ ฟิสิกส์ เคมี และก็เลข ม.4 ค่ะ สอนดี อธิบายชัดเจน เข้าใจง่ายค่ะ

- aom -

คอร์สเรียน เลข เคมี ฟิสิกส์ ที่เรียนมาถือว่าดีมาก ๆ เลยค่ะ (◍•ᴗ•◍)♥

- Preaw P. -

“ส่วนตัวแล้วหนูชอบคอร์ส ม.4 มากค่ะพี่แอดมิน พี่ ๆ อธิบายละเอียดมากค่ะ โดยเฉพาะคณิตศาสตร์พี่แชร์อธิบายละเอียดมากค่ะ”

- Gain Ongunya -

“เริ่มเรียนไปได้จะ 3-4 สัปดาห์เเล้วค่ะ คอร์ส ฟิสิกส์ เคมี เลข ม.4 เรียนง่าย เข้าใจมากค่ะ

สอนดีมากค่ะ ชอบมาก เนื้อหาเข้าใจง่าย ทำให้เราเข้าใจง่าย มีพี่เเอดมินคอยเเจ้งข่าวสารให้ตลอด ชอบมากค่ะ”

- Natcha Kasornchuen -

“น้องดูคลิป เคมี ม. 5 แล้วชอบค่ะ บอกว่าเข้าใจดีมากค่ะ เลยส่งต่อให้เพื่อนสนิทสมัครตามค่ะ”

- Siriwan Klangtong -

“ชอบมากค่ะ สอนสนุกดีค่ะ ทำให้เราพยายามนึกคอนเซปต์ของเรื่องนั้นเข้าใจง่ายได้ดีค่ะ”

- Aaum -

“ลูกสาวเรียนแล้วบอกว่าเรียนง่ายเนื้อหาดีเข้าใจง่าย อยากแนะนำสำหรับผู้ปกครองที่สนใจครับ”

“คอร์สมีความน่าสนใจราคาไม่แพง สามารถเข้าถึงได้ น่าเรียนมากค่ะ”

“ดีมากครับ คอร์สราคาไม่แพง คุ้มจริง ๆ”

สอนเข้าใจง่ายกะทัดรัด มีพี่ ๆ เเอดมินคอยอัพเดตข่าวสารให้ตลอด มีสรุปความรู้สั้น ๆ ไว้ทบทวน ดีมาก ๆ เลยค่ะ”

สอนเข้าใจดีค่ะ แล้วก็เรียนได้สะดวก + มีแบบฝึกหัดให้ทำความเข้าใจด้วยค่ะ ไม่น่าเบื่อ เรียนได้เรื่อย ๆ เลยค่ะ”

“สอนดีมากค่ะ เรียนสะดวก ตอนไหนก็ได้ พี่ ๆ น่ารักมากกก”

“พี่ ๆ สอนดีมากค่ะ เข้าใจง่ายมากๆ สอนละเอียดเหมาะสำหรับการปูพื้นฐานมากเลยค่ะ แถมยังมีทริคจำง่าย ๆ และมีสรุปส่งมาบ่อย ๆ ด้วย ดีจริง ๆ ค่ะ แนะนำเลย”

“พี่ ๆ แอดมินใจดีมากๆ ค่ะ ดูวิดีโอการสอนตัวอย่างมาแล้วรู้สึกว่าพี่ ๆ สอนเข้าใจมาก ๆ ค่ะ

“เรียนสนุก เข้าใจง่าย เหมือนได้ปรับพื้นฐานจากที่เรียนมาในห้อง อะไรที่ไม่เข้าใจได้ที่นี่ช่วยทำให้เข้าใจและมั่นใจในการสอบมากขึ้นค่ะ

สอนเข้าใจง่ายไม่น่าเบื่อค่ะ ได้ทบทวนเนื้อหาที่เรียนไปในตัว แถมประหยัดเวลาไปในตัวด้วยเลย ยังไงก็อยากให้คนที่ยังไม่ได้ลองเรียนก็ลองเรียนดูนะคะ คอร์สสนุกค่ะ”

“สอนเข้าใจมากเลยค่ะแล้ว พี่ ๆ ก็สอนสนุกมากรู้สึกเหมือนได้ปูพื้นฐานอย่างละเอียดใหม่หมดเลย โจทย์ก็ยากและท้าทายมากเลยค่ะ ราคาก็เข้าถึงได้ไม่มากจนเกินไป ขอบคุณที่สร้างคอร์สเรียนดี ๆ แบบนี้นะคะ ชอบมากเลย💗💗

เนื้อหาดี ราคาเข้าถึงได้ ชอบมากครับ”

น่าสนใจมาก สำหรับนร. ม.4 ใหม่

“ดูจากวิดีโอตัวอย่างฟังเข้าใจง่าย คอร์สเรียนน่าสนใจมาก ๆ ค่ะ”

เรียนฟิสิกส์ที่นี่สนุกมากค่ะ มีการทดลองให้ดูด้วย อธิบายเข้าใจง่าย มีการสอนที่มีที่ไปของสูตร มีตัวอย่างโจทย์ให้ทำ มีเทคนิคในการสอน อย่างเช่นเรื่องไฟฟ้าที่แสนยากก็กลายเป็นเรื่องง่ายไปเลยยยย

“ซื้อคอร์สมา ประมาณ 1 ปีละ รู้สึกว่า พี่ ๆ สอนสนุกมาก เรียนแล้วได้เข้าใจเนื้อหา ไม่จำเป็นต้องเก็บหมดทุกคลิป ก็พอเข้าใจแล้ว😊

“ได้ดูตัวอย่างการสอนเเล้ว มีวิธีอธิบายและการยกตัวอย่างให้ดู ทำให้รู้สึกเข้าใจง่าย เพราะเคยดูที่อื่นสอนแล้วไม่เข้าใจ แถมค่าเรียนเป็นราคาน่าเรียนมาก คิดว่าอยากจะเรียนต่อไปหลาย ๆ วิชาค่ะ”

ราคาน่ารักมากก ตามมาจากไอจี ดูวิดิโอคร่าว ๆ แล้วสอนเข้าใจง่าย กำลังจะซื้อคอร์ส

“เราตามมาจากไอจี และคือราคาน่ารักมาก บทเรียนมีแบบฝึกกับแบบทดสอบเยอะดี ตัวอย่างการสอนก็น่าสนใจดีเลยแหละ”

“ได้ดูคลิปการสอน สอนดีมาก เข้าใจง่าย และราคาน่าสนใจ สถาบันให้ข้อมูลดีมาก เป็นประโยชน์กับการเรียนเป็นอย่างมากค่ะ

พี่ ๆ ให้คำปรึกษาดีมาก ๆ ค่ะ คอร์ส TCAS ครูสอนแยกเป็นบท ๆ เหมือนเรียนที่รร.สามปีเลยค่ะ แต่พี่ ๆ ใช้เวลาสอนแปปเดียวเข้าใจเลย

“สอนดีมากค่ะ มีเทคนิคดี ๆ ราคาไม่แพงด้วยค่ะ🥳😍

คอร์สเรียน สนุกเข้าใจง่าย ราคาดีคุ้มสุด ๆ

เนื้อหาดี ราคาถูก คุ้มมากครับ”

✓ครบ         ✓กระชับ          ✓มีเทคนิค

“วิชาเคมีเนื้อหาครบ ไม่เข้าใจอะไรพิมพ์ถามอาจารย์ได้ และอัพเดทเนื้อหาให้ทันห้องสอบตลอด”
“คอร์สจะหมดอายุ เเล้วผมไม่มีเงิน เลยขอร้องให้ต่ออายุให้ 3 เดือน เเต่เขาต่อให้  6 เดือน

“ฟิสิกส์ เคมี ทำได้บ้างค่ะ ใช้เทคนิคทำข้อง่ายก่อนเลย”

- Needa Boo -

ใช้เทคนิค หลายข้อในตอนสอบ เคมี TCAS เลยครับ ที่อ่านในหนังสือก็มีออกเกือบทุกบทเลยครับ ทีแรกนึกว่าจะเรียนอย่างเดียว สุดท้ายได้ใช้ในข้อสอบจริง ๆ ครับ ขอบคุณมาก ๆ ครับพี่”

- Surapat Pat Sukbamrungsub -

สังคม UpScore สอนดีมาก ๆ ค่ะ เนื้อหาสำคัญ ๆ ครบ กระชับ อาจารย์เล่าเรื่องสนุกค่ะ ไม่ได้อ่านสังคมไปสอบเลย ดูแค่คลิปอาจารย์แค่ครึ่งเดียว คะแนนก็ถือว่าดีเกินคาดเลยค่ะ ถ้าดูจบคงจะได้คะแนนดีเลยค่ะ”

สอนดี เนื้อหาครอบคลุม มีเทคนิค สงสัยสามารถถามได้ อาจารย์ตอบค่อนข้างเร็วด้วย ทีเเรกคิดว่าไม่ถนัดภาษาไทย คงจะได้วิชาสามัญน้อย ตอนนี้เริ่มมั่นใจในการทำข้อสอบมากขึ้นค่ะ”

เนื้อหาภายในคอร์สมีความละเอียดมากครับ พี่นัทก็สอนดีครับ เเถมมีเฉลยข้อสอบอีกด้วย”

“ครูพี่นัทสอนเข้าใจง่ายค่ะ มีเเบบฝึกหัดให้ทำเพิ่มใส่ตัวข้อสอบสามัญให้มาด้วยค่ะ คุ้มค่ากับราคาดีค่ะ”

เนื้อหาเคมีดีมากค่า เรียนก็เข้าใจ บางครั้งก็ขำทั้งที่ไม่มีอะไรตลกเลย555555555 แต่ว่าตอนเฉลยข้อสอบถามถูก/ผิดอยากให้อธิบายด้วยค่ะว่าข้อไหนถูก/ผิดยังไง เพราะบางครั้งก็เฉลยแค่คำตอบเฉย ๆ ค่ะ แต่โดยรวมดีมากค่ะ ชอบมาก”

เนื้อหาครบถ้วน สรุปกระชับ เข้าใจง่าย โจทย์ดีมากค่ะ ลงมา 3 วิชาแล้ว ชอบทุกวิชาเลยค่ะ ครูพูดน่าฟังมาก ๆ น่ารักทุกคนเลยค่ะ”

เนื้อหาฟิสิกส์เคมีที่เรียนได้ใช้สอบ TCAS อยู่ค่าา คือหนังสือสรุปเป็นพวกประเด็นสำคัญ ๆ ของแต่ละเรื่อง ก็เลยเอามาอ่านทวนง่ายดีค่ะ รวม ๆ ก็ดีเลยค่ะ สำหรับคนที่เวลาทวนน้อย ๆ นี่โอเคเลยค้าบบ”

- Kate Chantorn -

เรียนแล้วทำข้อสอบสังคมวิชาสามัญได้ครับ ขอบคุณมาก ๆ เลยครับ เทคนิคช่วยได้เยอะเลย บทเรียนเรื่อง ศาสนาก็ใช้ตีความ จำพวกหลักวันสำคัญกับคำสอนครับ เศรษฐศาสตร์ ปกติผมชอบจำสลับอุปสงค์ อุปทานกัน พอได้เรียนเเล้วก็จำได้ครับ มีข้อการคลังด้วยครับ”

- Natawat Patchana -

“ตอนสอบใช้เทคนิคในคอร์ส ฟิสิกส์ เคมี UpScore ค่ะ เลือกทำข้อง่าย ๆ ก่อน ข้อยาก ๆ ก็ข้ามไปก่อน

- Pimporn Jeab -

ตอนสอบ สังคม TCAS ทำได้เยอะกว่าที่คิดนะคะ ได้เรียนเเบบละเอียด ๆ คือพระพุทธ ก็มั่นใจเรื่องนี่เป็นพิเศษ ตอนไปสอบไม่ค่อยมีปัญหาพาร์ทนี้ พอพาร์ทหลัง ๆ เริ่มปั่นละ เเต่ว่าความรู้สึกก็รู้สึกว่าทำได้เยอะขึ้น เเบบมั่นใจเวลาทำข้อมากขึ้น เเต่พื้นฐานเลยไม่ค่อยเก่งสังคม ก็เลยยังบอกไม่ได้ว่าคะเเนนจะเป็นยังไง”

- Warissara Kaewpitak -

“เรียนถึงเล่ม 2 อาจารย์สอนดี เห็นภาพ รู้เรื่อง คอร์สฟิสิกส์ออนไลน์มีที่จังหวัด แต่ไม่สะดวกเดินทางค่ะ”

- จิณณพัต มนทศูรย์ -

“สอนดีมากเลยค่า สนุกมาก ๆ ค่ะ สิ่งที่ชอบมากคือเทคนิคที่พี่สอนค่าา ได้ความรู้คู่ความบันเทิงเลยทีเดียวค่ะ 5555″

“สอนดี เข้าใจง่าย มีทริคในการจำด้วย

“คอร์สดี ครูสอนดีมากๆ เลยค่ะ สอนเข้าใจง่ายค่ะ ได้ทบทวนเนื้อหาเก่า ๆ ตอนเรียนม.5 มีประโยชน์ในการทำข้อสอบ O-NET มากเลยค่ะ”

สอนดีมากเลยค่ะ มีเนื้อหาสรุปส่งมาให้บ่อยเลยค่ะ พี่ ๆ สอนดีมาก เเล้วก็มีเทคนิคให้จำเยอะมากเลยค่ะ เวลาไม่เข้าใจก็ถามพี่ ๆ ได้ เเล้วเราก็สามารถเรียนตอนไหนก็ได้ที่สะดวก เเนะนำมาก ๆ เลยค่ะ♡

เนื้อหาครบค่ะ สอนดี เข้าใจง่าย มีเอกสารประกอบการเรียนให้ด้วย

เนื้อหาครบ เรียนได้ไม่เบื่อค่ะ

เนื้อหาค่อนข้างครบถ้วน สอนดี ไม่ช้าและไม่เร็วเกินไป แต่ในบางช่วงที่สำคัญ อาจมีการผ่านไปเร็วเกินไปบ้าง แต่โดยรวมก็ดีสำหรับคนที่ต้องการปูพื้นฐานก่อนเรียนครับ

คอร์สเคมี TCAS ดีมาก ๆ ค่ะ อาจารย์สอนสนุก มีทั้งเนื้อหาที่ละเอียด มีการจับเวลาในการทำแบบฝึกหัด อธิบายวิธีทำได้ชัดเจน ทำให้รู้ว่าควรใช้สูตรไหนในโจทย์ลักษณะนี้ สงสัยตรงไหนสามารถสอบถามกับอาจารย์ได้เลย คอร์สนี้คอร์สเดียวสามารถใช้ทำเกรดที่โรงเรียน + ใช้ในการสอบเข้ามหาวิทยาลัยได้อีกด้วย

“ตามมาจากไอจีค่ะ ราคาไม่แพงเลย ดูจากวิดีโอตัวอย่างแล้วน่าเรียนมากค่ะ

เนื้อหาน่าสนใจดี ตรงจุดมาก ๆ ชอบเลย555”

เนื้อหาครบ สอนเข้าใจง่าย เสียงอาจารย์น่าฟังค่ะ แถมคุ้มมากกก

“อธิบายดีเลยค่ะ โจทย์เยอะมาก ๆ เหมาะกับคนที่ต้องการฝึกทำมาก ๆ ค่ะ //พี่แอดมินหน้าน่ารักมาก ๆ”

“ดูตัวอย่างการสอนแล้วดีค่ะ เข้าใจง่าย

“ดูตัวอย่างการสอนเเล้วเข้าใจมากเลยค่ะ รู้สึกเข้าใจง่าย ไม่น่าเบื่อ ตอนนี้ก็สมัครลงคอร์สเรียบร้อยเเล้วค่า”

“ดูแล้วเข้าใจมากเลยค่ะ ราคาไม่แพงด้วย คุ้มมากเลยค่ะ”

ฟิสิกส์ กับ คณิตผมรู้เรื่องเพิ่มขึ้นมากครับ ตอน ม.4 เรียนผ่านมายังไม่ค่อยได้เท่าไร แต่พี่ก็สอนทบทวนให้ทำให้ผมสามารถเรียน ม.5 ได้ง่ายขึ้น ขอบคุณมาก ๆ ครับ”

“สอนดีมากค่ะ แต่ละบทมีเนื้อหาครบถ้วนตรงตามหนังสือที่เรียน มีโจทย์ที่หลากหลายให้ฝึกทำค่ะ”

“ลงคอร์สเคมีไปถือว่าตอบโจทย์มาก ๆ ค่ะ สำหรับคนอ่อนเคมี สะดวกสบาย ครบจบ เพิ่มเกรดได้จริง ๆ ตีโจทย์ได้แตกไม่เอ๋อ แล้วก็ได้แบ่งเป็นช่วง ๆ ในคอร์สให้ 10/10 ไปเลยจ้า”

“ชอบมาก ๆ เลยค่าดูจากตัวอย่างวิดีโอแล้ว สอนสนุกมาก ๆ เลยค่า เข้าใจง่ายด้วย ราคาน่ารัก ไม่แพงเลยน้าา”

“ตามมาจากไอจีคะ​ คือเราเข้าไปดูวิดีโอตัวอย่าง​แล้วสอนเข้าใจมากค่ะ​ เห็นรีวิวแล้วดึงดูดให้อยากเรียนมาก อีกอย่างราคาไม่แพง​ กำลังจะซื้อคอร์สเลยค่าาา”

“ตามมาจากไอจีค่ะ น่าสนใจเลยลองมาเรียนดูค่ะ มีเพื่อนแนะนำมาอีกทีค่ะ เนื้อหาเข้าใจง่าย

“เจอจาก IG ค่ะ เรียนแล้วเข้าใจง่าย สอนสนุกด้วยค่ะ

Play Video

บทเรียนเรื่องแรงเสียดทาน

สุปิติ บูรณวัฒนาโชค (อ.แชร์)
เหรียญทองฟิสิกส์โอลิมปิก

Play Video

บัฟเฟอร์

ณัฏฐพล อิสรเสรีรักษ์ (อ.นัท)
ป.ตรี-ป.เอก จุฬาฯ (รางวัลดร.แถบ นีละนิธิ)

Play Video

หมวดหมู่สำนวนไทย 1

จารุกิตติ์ วิทยาปัญญานนท์ (อ.ชาร์ป)
ที่ 1 สอบแข่งขันครูภาษาไทย
ผู้เขียนหนังสือ O-NET

Play Video

ข้อสอบโอเน็ตศาสนาข้อ3

ธราดล รานรินทร์ (อ.นิว)
ป.โท จุฬาฯ & สุดยอดแฟนพันธุ์
แท้อาณาจักรโรมัน

✓แอดมินใจดี         ✓ตอบไว          ✓ปรึกษาได้ทุกเรื่อง

“สอนดีมาก / เเอดมินตอบเร็ว

พี่แอดมินน่ารัก ตอบเร็วมาก คอร์สน่าเรียน ราคาไม่แพงด้วย

“พี่แอดใจดีมากค่ะ ได้คอร์สเรียนออนไลน์ เรียนไม่น่าเบื่อดูได้เรื่อย ๆ เลยค่ะ มีเรื่องสงสัยแอดช่วยแก้ตลอด ตอบไวจริงค่ะ แก้ปัญหาได้ทุกปัญหา ไม่เครียดดีค่ะ”

ตอบไวมาก ๆ ค่ะ สอนดีมากๆ ด้วย ปรึกษาได้ทุกเรื่องเลยยย อยากให้มีเพจดี ๆ แบบนี้ไปนาน ๆ นะคะ”

“กิจกรรมถามตอบสายฟ้าเป็นกิจกรรมที่ดีค่า ตอบเร็วดี อยากรู้อะไร แอดก็หาข้อมูลให้หมด

“พี่ ๆ ในเพจนี้น่ารักและเป็นกันเองมากค่ะ มีกิจกรรมให้ถามคำถาม เป็นกิจกรรมที่ดีมาก ซึ่งถามอะไรพี่เขาก็จะตั้งใจและพยายามตอบคำถามของเรา ขอให้มีกิจกรรมดี ๆ แบบนี้ตลอดไปนะคะ ขอบคุณค่ะ”

“กิจกรรมถามตอบดีมากครับ ควรทำต่อไปมาก ๆ”

“พี่ ๆ ในเพจตอบเร็วมาก​ ให้กำลังใจดี​ สอนให้รู้จักการผ่อนคลายเมื่อเครียด มีกิจกรรมแบบนี้บ่อย ๆ จะดีมากเลยค่ะ”

“กิจกรรมดี ๆ ควรมีต่อไปค่ะ”

“แอดมินตอบไว พูดเพราะ แนะนำดีครับ”

“สอนดีมาก ๆ ครับ ตอบเร็วมาก ๆ 🥰😇

แอดมินตอบเร็วมาก สร้างความมั่นใจว่า ถ้าลงเรียนแล้ว จะไม่ทิ้งเราไว้กลางทางครับ ให้คำปรึกษาได้ตลอดเวลา”

“มีคนแนะนำมาจากไอจีค่ะ น่าเรียนมาก ๆ แอดมินก็เป็นกันเองค่ะ😍

SHARE: