Previous
Next
Previous
Next

เตรียมตัวพิชิตข้อสอบ TCAS ที่ครบที่สุด สรุปเนื้อหา ม.4-ม.6 และสูตรที่จำเป็นต้องใช้สอบ
พร้อมตะลุยโจทย์ข้อสอบเก่าทั้ง A-Level, TPAT3, TGAT English, วิชาสามัญ, PAT1 และ PAT2
เก็งข้อสอบแม่นยำโดยอาจารย์ระดับเทพ ช่วยให้สอบติดมหาวิทยาลัยชื่อดังทั้งในระดับประเทศและระดับภาค

*** ทันทีที่มีข้อสอบปีล่าสุด สถาบันจะอัพเดทก่อนใคร!!! ***

เตรียมตัวพิชิตข้อสอบ TCAS ที่ครบที่สุด สรุปเนื้อหา ม.4-ม.6 และสูตรที่จำเป็นต้องใช้สอบ  พร้อมตะลุยโจทย์ข้อสอบเก่าทั้ง A-Level, TPAT3, TGAT English, วิชาสามัญ, PAT1 และ PAT2 เก็งข้อสอบแม่นยำโดยอาจารย์ระดับเทพ ช่วยให้สอบติดมหาวิทยาลัยชื่อดังทั้งในระดับประเทศและระดับภาค

*** ทันทีที่มีข้อสอบปีล่าสุด สถาบันจะอัพเดทก่อนใคร!!! ***

🔥HOT PROMOTION🔥

♦ความประทับใจจากผู้เรียน♦

อัดดานัน มรรคาเขต - วิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย จ.สตูล
อัดดานัน มรรคาเขต - วิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย จ.สตูล● TCAS ฟิสิกส์
Read More

“ต้องบอกก่อนว่าที่ผมเลือกที่นี้เพราะว่าราคาที่เป็นกันเองมากครับ ส่วนคอร์สฟิสิกส์ที่ผมได้ลงไปเนื้อหาครบถ้วน การสอนก็สามารถเข้าใจง่าย จากคนที่เริ่มต้นจากพื้นฐานฟิสิกส์ไม่ได้เก่งมากก็สามารถทำให้พัฒนาได้ดีมาก มีโจทย์ให้ทดสอบตัวเองเยอะมาก เพียงพอต่อการนำไปใช้จริงแน่นอนครับ” — สอบติด: คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (DEK66)

กวินธิดา เบ้าคันที - โรงเรียนปิยะมหาราชาลัย จ.นครพนม
กวินธิดา เบ้าคันที - โรงเรียนปิยะมหาราชาลัย จ.นครพนม● TCAS ฟิสิกส์
Read More

“รีวิวคอร์สที่เรียนกับ Panay Society คือคอร์สฟิสิกส์ A-level ค่า พี่เค้าสอนตั้งเเต่พื้นฐานเลย ชอบตรงที่ใครไม่ชอบเรียนฟิสิกส์อย่างเราก็สามารถเริ่มเรียนได้ค่ะ เพราะเริ่มจากพื้นฐานเลย เเล้วก็จะพาทำข้อสอบปีย้อนหลัง ซึ่งพี่เค้าก็สามารถอธิบายได้อย่าง เข้าใจง่าย ชีทเรียนเป็นระเบียบมาก เเยกเป็นเรื่อง ๆ ได้ดีค่ะ” — สอบติด: คณะศิลปศาสตร์ สาขาการระหว่างประเทศ ... หลักสูตรนานาชาติ วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยขอนเเก่น (DEK66)

ธนิตา วัยวุฒิ - โรงเรียนเขื่องในพิทยาคาร จ.อุบลราชธานี
ธนิตา วัยวุฒิ - โรงเรียนเขื่องในพิทยาคาร จ.อุบลราชธานี● TCAS ฟิสิกส์
Read More

“ลงคอร์สฟิสิกส์ไปค่ะ ส่วนตัวไม่ชอบฟิสิก์มาก ๆ ไม่ชอบการจำสูตรบวกกับการคำนวณด้วยค่ะ ก็ตัดสินใจหาคอร์สเรียนค่ะ ก็มาเจอคอร์สของสถาบันนี้ ทำให้รู้สึกประทับใจในการสอนค่ะ อาจารย์ที่สอนก็ให้เทคนิคในการจำสูตร สอนเข้าใจดีค่ะ” — สอบติด: สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี (DEK66)

วีรภัทร ตาเร็ว - โรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย ลำปาง
วีรภัทร ตาเร็ว - โรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย ลำปาง● TCAS ฟิสิกส์
Read More

“ราคาถูกมาก ๆ ครับ เนื้อหาครบถ้วนละเอียดและมีโจทย์ให้ฝึกฝนด้วยตนเองเยอะมาก ๆ เลยครับ ทำให้นำไปต่อยอดกับสนามสอบต่าง ๆ ได้ดีมาก ๆ” — เกรด 4.00 (DEK68)

ฐิญดา ศิริมุขอาคม (มีน) - โรงเรียนสายน้ำผึ้ง ในพระอุปถัมภ์ฯ กรุงเทพฯ
ฐิญดา ศิริมุขอาคม (มีน) - โรงเรียนสายน้ำผึ้ง ในพระอุปถัมภ์ฯ กรุงเทพฯ● TCAS ฟิสิกส์
Read More

“เรียนแล้วชอบมาก ๆ เลยค่ะ พี่ติวเตอร์สอนเนื้อหาละเอียดมาก ๆ จริง ๆ ค่ะ ไม่มีกั๊กเลย บอกอะไรเสริมได้บอกหมด ตอนทำโจทย์ก็มีเวลาให้เราได้ลองทำเองก่อน 5 นาทีด้วยค่ะ ตอนเฉลยก็เฉลยละเอียดสอนทุกวิธีการคิดจริง ๆ ค่ะ แถมตอนต้นคอร์สก็มีการปูเนื้อหาเบสิคให้ได้ อีกอย่างที่ชอบมาก ๆ คือแบบทดสอบหลังเรียนจบบทค่ะ เพราะได้วัดความรู้ตัวเองจริง ๆ ... ว่าเรียนจบแล้ว เราทำข้อสอบจริง ๆ ได้คะแนนเท่าไหร่ ชอบมาก ๆ เลยค่ะ แถมพี่ติวเตอร์เวลาสอนก็น้ำเสียงนุ่มนวลสุภาพน่าฟังมาก ๆ เลยค่ะ สิ่งทีไม่ชอบ เอาจริง ๆ ไม่มีเลยค่ะ ถ้าเป็นส่วนของการสอน ขอบคุณพี่ติวเตอร์ทุก ๆ คนเลยนะคะ ที่มาช่วยน้อง ๆ ในการเตรียมตัวสอบเข้ามหาวิทยาลัย มันดีมาก ๆ จริง ๆ ค่ะ และพี่ ๆ ทีมงานทุกคนเลยค่ะ ขอบคุณทุกคนที่ทำให้ฝันของพวกหนูเป็นจริงค่ะ ขอบคุณมาก ๆ ค่ะ” — สอบติด: คณะวิศวกรรมชีวการแพทย์ มหาวิทยาลัยศรีนครินวิโรฒ (DEK65)

คณภรณ์ แก้วประเสริฐ (มายน์) - โรงเรียนสงวนหญิง จ.สุพรรณบุรี
คณภรณ์ แก้วประเสริฐ (มายน์) - โรงเรียนสงวนหญิง จ.สุพรรณบุรี● TCAS ฟิสิกส์
Read More

“ที่เลือกเรียนกับปัญญาเพราะราคาค่อนข้างโอเค พี่ติวเตอร์อธิบายละเอียดมาก เริ่มปูพื้นฐานให้เราเลยในคอร์สฟิสิกส์ TCAS พี่ติวเตอร์น่ารัก พี่แชร์สอนดี บางทีมีเล่นมุขด้วย 55555 มีทริคเล็ก ๆ น้อยให้ด้วย คอร์สราคาไม่แรงแต่เรียนแล้วเข้าใจมาก อยากบอกกับคนที่เตรียมตัวอ่านหนังสือให้จัดเวลาอ่านหนังสือ อย่าหักโหม จัดเวลาให้ตัวเอง มีเวลาผ่อนคลายเวลาพักบ้าง ... สู้ ๆ ค่าาา ความพยายามไม่ได้นำมาซึ่งความสำเร็จ แต่ทุกความสำเร็จมาจากความพยายาม อยากฝากบอกถึงติวเตอร์ว่าขอบคุณที่เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้หนูติดมหาลัยขอบคุณค่าาา” — สอบติด: คณะวิทยาศาสตร์ สาขาชีววิทยา มหาวิทยาลัยศรีนคริทรวิโรฒ (DEK65)

แพรวไพลิน กี้เจริญ (หมิว) - โรงเรียนสายน้ำผึ้ง ในพระอุปถัมภ์ฯ กรุงเทพฯ
แพรวไพลิน กี้เจริญ (หมิว) - โรงเรียนสายน้ำผึ้ง ในพระอุปถัมภ์ฯ กรุงเทพฯ● TCAS ฟิสิกส์
Read More

“เพื่อนบอกว่า Panya Society สอนดีและเข้าใจเนื้อหากับโจทย์ที่ชอบออกมากขึ้น เรียนคอร์สฟิสิกส์ A-Level สอนละเอียดมาก โจทย์เยอะ ส่วนที่ไม่ชอบไม่มีค่ะ พี่แชร์ตลก เฮฮาน่ารัก ชอบพูดคำเดิม ๆ ทำให้จำพี่แชร์ได้ คำพูดติดปากของพี่แชร์ ที่พูดว่า 'ตอบเลย' / มีข้อสอบจริงให้ลองทำหลังเรียนจบ / ไม่เข้าใจ ก็สามารถเม้าท์ถามได้ ขอบคุณที่สอนหนูให้เข้าใจมากขึ้น ... ถึงแม้จะไม่ได้เจอตัวต่อตัว แต่หนูรู้สึกได้ว่าถ้าเรียนด้วยจริง ๆ คงจะสนุกไม่เครียดแน่นอน” — สอบติด: คณะเทคนิคการสัตวแพทย์ สาขาพยาบาลสัตว์(ภาคพิเศษ) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (DEK65)

สมฤทัย ประทุมทิพย์ (ลูกไม้) - โรงเรียนฤทธิยะวรรณาลัย กรุงเทพฯ
สมฤทัย ประทุมทิพย์ (ลูกไม้) - โรงเรียนฤทธิยะวรรณาลัย กรุงเทพฯ● TCAS ฟิสิกส์
Read More

“เลือกเรียนคอร์ส TCAS ฟิสิกส์ 65 กับพี่แชร์ โดยส่วนตัวลูกไม้เองเป็นคนที่ไม่ชอบวิชาฟิสิกส์เลย เพราะรู้สึกว่ายาก พยายามเท่าไหร่ก็ไม่เข้าใจ บางทีเรายังงงโจทย์ข้อนี้ ทฤษฏีบทนี้อยู่แต่ครูนัดสอบหรือไปสอนอีกบทแล้ว แต่พอมาเห็นรีวิวของพี่แชร์ว่าสอนอธิบายละเอียด เห็นภาพ เข้าใจง่าย มีโจททย์หลายสเต็ปก็เลยลองเปิดใจดู ซึ่งคอร์สของปัญญาราคาถูกสามารถ ... เข้าถึงได้ง่ายเลยตัดสินใจลอง สิ่งที่ชอบก็คือสีสันของตัวชีท มันกระตุ้นสายตาและความคิดทำให้รู้สึกอยากหยิบขึ้นมาอ่านมาเรียน มีโจทย์ให้ทำในแต่ละบท จำนวนข้อสอบเยอะ หลากหลาย สอนช้าเหมาะแก่คนพื้นฐานอ่อน-ปานกลางแล้ว ยังมีแบบฝึกหัดให้ลองทำในระบบ พี่ Tutor จากสิ่งที่หนูสัมผัสได้คือความทุ่มเทในการสอน มีความเข้าใจเด็ก พยายามทำให้ทุกคนเข้าใจไม่ว่าสิ่งที่เรียนอยู่จะยากหรือจะง่ายก็ตาม สิ่งที่เป็นจุดเด่นที่ทำให้เราประทับใจ และจดจำปัญญาได้คือ 1. คอร์สราคาถูก คุณภาพคุ้มเกินราคา สามารถเข้าถึงได้ง่าย 2. เนื้อหาที่สอนครบ ละเอียด กะทัดรัด ไม่ยืดเยื้อจนเกินไป 3. การตัดเทปเรียนมีความยาวที่เหมาะสมต่อการเรียนรู้ ไม่ยาวจนเกินไป” — สอบติด: คคณะวิทยาศาสตร์ สาขาพันธุศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน (DEK65)

มนัสนันท์ วงษ์ไชยา (อาย) - โรงเรียนพนมสารคาม “พนมอดุลวิทยา” จ.ฉะเชิงเทรา
มนัสนันท์ วงษ์ไชยา (อาย) - โรงเรียนพนมสารคาม “พนมอดุลวิทยา” จ.ฉะเชิงเทรา ● TCAS ฟิสิกส์
Read More

“ก่อนเรียนคือรู้สึกเริ่มเป็นศัตรูกับฟิสิกส์เพราะไม่ชอบ เรียนไม่ค่อยรู้เรื่อง ทำโจทย์ไม่ค่อยได้ สอบได้คะแนนน้อยมากค่ะ แต่พอหลังเรียนก็เข้าใจมากขึ้น เข้าใจสูตรต่าง ๆ ทำโจทย์ได้มากขึ้นค่ะ ตอนแรกหวัง pat 2 ไว้ประมาณ 50 คะแนนค่ะ แต่ที่ได้จริง ๆ คือ 95 ดีใจมากค่ะ” — สอบติด: คณะสหเวชศาสตร์ สาขาเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยนเรศวร (DEK64)

สิริยากร เทพรัตน์ (ออม) - โรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย จ.เลย
สิริยากร เทพรัตน์ (ออม) - โรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย จ.เลย● TCAS ฟิสิกส์
Read More

“ส่วนตัวเป็นคนที่ไม่ชอบเรียนฟิสิกส์เลยเพราะสูตรเยอะมาก โจทย์ส่วนใหญ่ในหลาย ๆ บทซับซ้อนมาก แถมยังต้องแปลโจทย์แล้วจินตนาการออกมาเป็นภาพแล้วยังต้องเลือกสูตรมาใช้อีกปวดหัวมากค่ะ แต่พอได้มาเรียนกับ Panya Society รู้สึกว่าเข้าใจที่มาที่ไปสูตรได้มากขึ้นเพราะสอนอธิบายให้เข้าใจที่มาแต่ละสูตร พอเข้าใจแล้วก็ไม่ต้องจำแล้วค่ะ เห็นโจทย์แล้วสามารถ ... มองเห็นภาพแล้วใช้ได้เลย ทำให้เวลาเรียนและฝึกทำโจทย์คล่องขึ้นมากเลยค่ะ” — สอบติด: คณะวิศวกรรมศาสตร์ เคมี มหาวิทยาลัยขอนแก่น (DEK64)

อาทิตยา หงษาคำ (แก้ม) - โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ หอวัง นนทบุรี จ.นนทบุรี
อาทิตยา หงษาคำ (แก้ม) - โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ หอวัง นนทบุรี จ.นนทบุรี ● TCAS ฟิสิกส์
Read More

“ความรู้สึกตอนแรกที่เรียนไม่ได้คาดหวังมาก แต่ได้เรียนจริง ๆ ก็รู้สึกโอเค พี่แชร์สอนเก่งมาก พี่แชร์สอนดีทั้งเนื้อหาและโจทย์ พอข้อสอบเปลี่ยนรู้สึกทำได้บ้าง เพราะค่อนข้างโอเคกับเนื้อหาที่พี่แชร์สอนมา” — สอบติด: คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (DEK64)

นันทิดา ยงยุทธ - โรงเรียนเชียงใหม่คริสเตียน จ.เชียงใหม่
นันทิดา ยงยุทธ - โรงเรียนเชียงใหม่คริสเตียน จ.เชียงใหม่● TCAS ฟิสิกส์ + เคมี
Read More

“Panya Society เป็นสถาบันการศึกษาที่สอนให้นักเรียนได้นำความรู้ไปประยุกต์ใช้ได้จริง ๆ ในข้อสอบ และมีการสอนที่ทันสมัย ไม่น่าเบื่อ รู้สึกอยากเรียนด้วยเรื่อย ๆ และพี่ ๆ ก็สอนเข้าใจมาก ๆ อีกด้วยค่ะ ประทับใจที่พี่ ๆ มีการนำข้อสอบจริงมาให้เราฝึกทำและเฉลยอย่างละเอียดเสมอ ทำให้เราจับแนวทางของข้อสอบต่าง ๆ ได้ ... สอบติด: คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (DEK66)

ภูวเดช โสตถิวรรณ์ - โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า กรุงเทพฯ
ภูวเดช โสตถิวรรณ์ - โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า กรุงเทพฯ● TCAS ฟิสิกส์ + เคมี
Read More

“ผมมีความรู้ดีขึ้นมาก และสามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้กับการสอบต่าง ๆ ทั้งในโรงเรียนและ A-Level” — สอบติด: คณะวิทยาศาสตร์ สาขาเคมีอุตสาหกรรม สถาบันเทคโนโลยีเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (DEK66)

กานต์พิชชา กรศรี - โรงเรียนมารดานฤมล จ.ฉะเชิงเทรา
กานต์พิชชา กรศรี - โรงเรียนมารดานฤมล จ.ฉะเชิงเทรา● TCAS ฟิสิกส์ + เคมี
Read More

“Panya Society เป็นสถาบันสอนพิเศษสถาบันแรกที่หนูได้ลองเรียน หนูรู้สึกคุ้มค่ากับคอร์สเรียนของสถาบันมากค่ะ พี่ ๆ สอนดีมาก มีเทคนิคดี ๆ แนะนำให้ตลอด” — สอบติด: คณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาเกษตรอัจฉริยะ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (DEK66)

รมิดา อุตแจ่ม -โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่
รมิดา อุตแจ่ม -โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่● TCAS ฟิสิกส์ + เคมี
Read More

“คอร์สที่เรียนมีโจทย์ให้ทำเยอะมาก เหมาะกับคนอยากได้โจทย์เยอะ ๆ โจทย์ไม่ง่ายเกินไปทำให้ไม่หลอกตัวเอง จะกลับมาดูคลิปกี่ครั้งก็ได้จนคอร์สหมดอายุ ไม่จำกัดชั่วโมงดูคอร์ส เฉลยข้อยาก ๆ ค่อนข้างละเอียด หลาย ๆ เรื่องที่เรียนไม่เข้าใจในห้องก็เข้าใจตอนดูในคอร์สค่า” — สอบติด: คณะศึกษาศาสตร์ สาขาภาษาอังกฤษ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (DEK66)

จุฑารัตน์ หาญณรงค์ (ตาล) - โรงเรียนธาตุพนม จ.นครพนม
จุฑารัตน์ หาญณรงค์ (ตาล) - โรงเรียนธาตุพนม จ.นครพนม● TCAS ฟิสิกส์ + เคมี
Read More

“รู้จักกับปัญญามาตั้งแต่ม.5 เพราะได้เรียนฟิสิกส์ กับพี่แชร์ ซึ่งสอนดีมาก เลยตัดสินใจเรียนคอร์ส TCAS ต่อกับ PANYA ตอน ม.6 ค่ะ ครูนัททบทวนเนื้อหาในคอร์สให้อย่างเต็มที่ และมีโจทย์ให้ฝึกทำเยอะมาก มีแบบฝึกหัดเพิ่มเติมอัดแน่น ให้เราได้พัฒนาทักษะการทำโจทย์ได้มากพอในคอร์สเดียวเลยค่ะ ตัวรูปเล่มหนังสือออกแบบมาดีมาก ให้เราได้สามารถโน้ตได้เยอะ ... มีพื้นที่จดได้เต็มที่ สายชอบจดเหมาะกับแบบเรียนลักษณะนี้ มีพื้นที่เต็มที่เลยค่ะ ชอบที่การมีโค้ชผู้ช่วยส่วนตัว ผ่านช่องแชทข้างล่าง VDO ที่สงสัยแล้วเราสามารถถามครูได้ทันที เหมือนกำลังติวสด เรียนกับครูอยู่ในขณะนั้น ให้เราถามได้ตลอดเลยค่ะ บางคำถามที่เราสงสัยเหมือนเพื่อน เราได้อ่านที่พี่เขาตอบไว้ใน Forum ได้เลย ส่วนการบริหารเวลาในคอร์ส ได้มีเวลาให้เราฝึกทำโจทย์เอง บ้างทำทันบ้าง ไม่ทันบ้าง แต่ได้ฝึกตัวเองในระหว่างคอร์สเรียนค่ะ” — สอบติด: คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (DEK65)

จิตาภา ช่างเจรจา - โรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย จ.ลำปาง
จิตาภา ช่างเจรจา - โรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย จ.ลำปาง● TCAS เคมี
Read More

“คอร์สเรียนเคมี A-Level อ.นัท สอนเข้าใจง่ายมาก ๆ ค่ะ มีให้เห็นภาพชัดเจน มีโจทย์ให้เยอะมากๆค่ะ ค่าเรียนไม่แพง เนื้อหาครบทุกบทเลยค่ะ” — สอบติด: คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (DEK66)

กชกร อยู่ดิษฐ์ (การ์ตูน) - GED
กชกร อยู่ดิษฐ์ (การ์ตูน) - GED● TCAS เคมี
Read More

“ราคาเป็นมิตรกับนักเรียน สอนละเอียดมากค่ะไม่มีพื้นฐาน ก็เรียนได้ ตัวหนูเรียนเคมีแบบศึกษาเองค่ะ ชอบทุกอย่างเลยค่ะ เพราะคุณครูสอนดีมาก ๆ ค่ะ พี่ติวเตอร์น่ารัก สอนเข้าใจ จะคอยย้ำในจุดสำคัญตลอดเลยค่ะ อยากขอบคุณพี่ที่คอยให้คำปรึกษามาตลอด คอยดูเรื่องคำถามตอนสอบสัมภาษณ์ให้ด้วย พี่น่ารักมากเลยค่ะ” — สอบติด: คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี สาขาคณิตศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (DEK65)

คณิศร สารยศ (ฝ้าย) - โรงเรียนราชประชาสมาสัย ฝ่ายมัธยม รัชดาภิเษก ในพระบรมราชูปถัมภ์ จ.สมุทรปราการ
คณิศร สารยศ (ฝ้าย) - โรงเรียนราชประชาสมาสัย ฝ่ายมัธยม รัชดาภิเษก ในพระบรมราชูปถัมภ์ จ.สมุทรปราการ● TCAS เคมี
Read More

“เรียนคอร์สเคมี TCAS กับครูพี่นัท หนูเลื่อนเจอคนที่เรียนที่ Panya รีวิวไว้บน Instagram ค่ะ แล้วตอนนั้นหาคอร์สเรียนเคมีอยู่พอดีแล้วก็ยังไม่เจอสถาบันที่ถูกใจ พอลองเข้าหน้าเพจดูก็รู้สึกว่าน่าสนใจค่ะ ทั้งรีวิวดี ราคาไม่แพง เข้าถึงได้ง่าย แถมยังมีหนังสือเรียนส่งให้ถึงบ้าน ค่อนข้างสะดวก ในการเรียนมาก ๆ เลยค่ะ ชอบที่ครูพี่นัทค่อย ๆ สอนไปทีละบททีละสเต็ปค่ะ ... เพราะหนูไม่ได้หัวไวมาก แล้วครูพี่นัทก็ไม่ได้สอนเร็ว ทำให้เรียนตามได้ทันค่ะ ชอบที่เวลาสงสัยอะไรสามารถพิมพ์ถามในแชทส่วนตัวได้เลย แล้วครูพี่นัทก็เข้ามาตอบเร็วมากเลยค่ะ ชอบที่มีหนังสือมาส่งถึงบ้าน สะดวกสบายไม่ต้องเสียตังปริ้นชีทเรียนเองด้วยค่ะ ครูพี่นัทน่ารักแล้วก็ใจดีมากเลยค่ะ ถึงแม้ว่าหนูจะสงสัยในเรื่องง่าย ๆ แต่ครูพี่นัทก็ตอบคำถามหนูให้หนูเข้าใจได้โดยที่ไม่ดุหรือไม่ทำให้รู้สึกแย่เลยค่ะ ชอบวิธีการสอนให้ทำความเข้าใจในบทที่ยากให้เป็นเรื่องง่าย แบบที่ไม่เหมือนกับสถาบันอื่น และความใส่ใจนักเรียน เช่นการได้คะแนนในการเข้าสู่ระบบทำให้นักเรียนอยากเข้าเรียนมากขึ้นและการถามตอบกับอาจารย์ผู้สอนที่สะดวกและง่าย อยากขอบคุณสถาบัน Panya ที่ช่วยเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้หนูได้เรียนในสิ่งที่ชอบ ทำให้หนูได้มีพื้นฐานเคมีที่ไม่ด้อยไปกว่าเพื่อน ขอบคุณที่ช่วยส่งเสริมให้เด็กนักเรียนได้มีโอกาสทำตามความฝันค่ะ” — สอบติด: คณะสหเวชศาสตร์ สาขากายภาพบำบัด มหาวิทยาลัยบูรพา (DEK65)

อรปรียา อุดมมีชัย (ฟิล์ม) - โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ สตรีวิทยา พุทธมณฑล กรุงเทพฯ
อรปรียา อุดมมีชัย (ฟิล์ม) - โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ สตรีวิทยา พุทธมณฑล กรุงเทพฯ● TCAS เคมี
Read More

“หนูอ่านหนังสือด้วยตัวเองค่ะ อ่านเก็บทีละบท ๆ แล้วก็ไปหาข้อสอบมาทำเองซึ่งไม่ค่อยได้จับเวลาในการทำ หลังเรียนกับ Panya Society ดีตรงที่ว่าประหยัดเวลาหนูไปได้เยอะเพราะไม่ต้องไปหาข้อสอบเองแล้วก็ไม่ต้องมานั่งจับเวลาเอง ในคอร์สมีให้เรียบร้อยเลยค่ะ” — สอบติด: คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร (DEK64)

ธนพล ปานเงิน (ทอย) - โรงเรียนเสาไห้วิมล “วิทยานุกูล” จ.สระบุรี
ธนพล ปานเงิน (ทอย) - โรงเรียนเสาไห้วิมล “วิทยานุกูล” จ.สระบุรี● TCAS เคมี
Read More

“สิ่งที่ผมประทับใจใน Panya Society ตอนแรกผมเป็นคนที่อ่อนเคมีมาก ๆ เลยครับ ก็เลยหาคอร์สเรียนก็มาเจอที่ Panya Society ผมก็เอ๊ะสถาบันไหนอะ ทำไมไม่เคยเห็น ผมเลยเลือกตัดสินใจเรียนเคมีกับพี่นัทเลยฮะ พอหลังเรียนไปพี่นัทพูดได้เข้าใจมากครับ มีการยกตัวอย่างง่าย ๆ มาอธิบายให้เห็นภาพผมรู้สึกว่ามันเป็นการปูพื้นที่ดีมาก ๆ เลยครับ ทำให้ผมไปต่อยอด ... ค่อย ๆ ไต่ระดับข้อสอบขึ้นไปครับ” — สอบติด: คณะวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีชีวภาพ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (DEK64)

ศศิประภา อ่อนเอี่ยม (โฟม)  - โรงเรียนปากช่อง จ.นครราชสีมา
ศศิประภา อ่อนเอี่ยม (โฟม) - โรงเรียนปากช่อง จ.นครราชสีมา● TCAS เคมี
Read More

“ก่อนเรียนคะแนนไม่ได้สูงมากค่ะ แต่หลังการเรียนแล้วได้คะแนน TOP หลายบทที่เรียนเลยค่ะ โดยเฉพาะเคมีอินทรีย์ หนูตัดสินใจไม่ผิดที่ลงเรียนคอร์สที่นี่เลยค่ะ เป็นคอร์สที่เข้าใจได้ง่าย เนื้อหาไม่เยอะจนเยอะไปและสามารถนำไปใช้ในสนามสอบใหญ่ ๆ ได้จริง”— สอบติด: คณะเทคโนโลยี สาขาเทคโนโลยีการอาหารและโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม (DEK64)

โยษิตา รังษีสุกานนท์ (จีน) - นานาชาติบรอมส์โกรฟ กรุงเทพฯ
โยษิตา รังษีสุกานนท์ (จีน) - นานาชาติบรอมส์โกรฟ กรุงเทพฯ● TCAS เคมี
Read More

“หนูพูดเลยว่าหนูก่อนและหลังที่ได้เรียน ต้องใช้คำว่าเป็นอีกคนเลยก็ว่าได้นะคะ ในที่นี้หมายถึงว่าไม่ใช่ความเก่ง แต่หมายถึงเราพยายามเป็นคนที่ดีขึ้นในทุก ๆ วันที่ผ่านมาแล้ว จนมาถึงจุดที่หนูสอบติด หนูรู้สึกตัวเองมาไกลมากจากจุดที่เคยเป็นที่เป็นเด็กไม่มีความรู้วิทย์เลย หนูมาได้ขนาดนี้ในระยะเวลาไม่ถึงปี ไม่ได้อวย แต่หนูขอบอกว่าที่ Panya Society มีส่วนมาก ๆ ที่ทำให้หนู ... สอบติดในคณะที่หนูหวังไว้ได้อย่างสำเร็จค่ะ ขอบคุณพี่แชร์, พี่นัท ที่สอนฟิสิกส์, เคมี หนูมีวันนี้ส่วนนึงก็เพราะพี่ค่า” — สอบติด: คณะวิทยาศาตร์ เคมีประยุกต์ (หลักสูตรนานาชาติ) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (DEK64)

ฐิติรัตน์ โชคทวีพัฒนา (ไอซ์)  - โรงเรียนหาดใหญ่วิทยาลัยสมบูรณ์กุลกันยา จ.สงขลา
ฐิติรัตน์ โชคทวีพัฒนา (ไอซ์) - โรงเรียนหาดใหญ่วิทยาลัยสมบูรณ์กุลกันยา จ.สงขลา● TCAS เคมี
Read More

“หลังจากที่ได้ลงคอร์สเรียนเคมี ได้มาเรียนเนื้อหา ม.4 ใหม่ทั้งหมด ก็คือ เข้าใจเนื้อหามากขึ้น เชื่อมโยงเนื้อหาได้ สามารถทำโจทย์ได้ด้วยตัวเองมากขึ้น เวลาสอบที่โรงเรียน ผลลัพธ์ที่ออกมาเกินคาดกว่าที่ตัวเองได้ตั้งไว้มาก ๆ เป็นที่น่าพอใจมาก ๆ ค่ะ อาจารย์นัท สอนดีมาก ๆ ค่ะ เสียงอาจารย์ก็น่าฟัง อาจจะมีการพูดเร็วไปบ้าง แต่โดยรวมโอเคค่ะ เรียนแล้วไม่ง่วง อาจารย์ตอบ ... ทุกข้อสงสัยที่เราถามอย่างละเอียด สามารถสอบถามเรื่องการเตรียมตัวการสอบ/คะแนนต่าง ๆ ได้ด้วย มีทริคในการทำโจทย์, วิธีการใช้สูตรต่าง ๆ (เรื่องที่เราเรียนกับอาจารย์นัทแล้วรู้สึกชอบมาก ๆ คือ แก๊สและสมบัติของแก๊ส อัตราการเกิดปฎิกิริยาเคมี) Panya Society เป็นสถาบันการเรียนที่ดีอีกที่นึงเลยค่ะ ทั้งราคาคอร์สที่สามารถเข้าถึงได้ประสบการณ์การสอนของอาจารย์ทุก ๆ คน รูปแบบการเรียนการสอนที่น่าสนใจ ไม่น่าเบื่อ เนื้อหาการเรียนตรงตามหลักสูตรใหม่ รวมทั้งผลลัพธ์ที่หนูได้จากการเรียน เป็นที่น่าประทับใจมาก ๆ เลยค่ะ”

ณฐพัฒน์ คล้ายศรีโพธิ์ - โรงเรียนศรีอยุธยาในพระอุปถัมภ์ กรุงเทพฯ
ณฐพัฒน์ คล้ายศรีโพธิ์ - โรงเรียนศรีอยุธยาในพระอุปถัมภ์ กรุงเทพฯ● TCAS คณิตศาสตร์
Read More

“ชอบตะลุยโจทย์มาก ส่วนตัวเป็นคนที่ขี้เกียจมาก แต่เข้าใจที่พี่ ๆ สอน ราคาเหมาะกับนักเรียนมาก” — สอบติด: คณะวิศวกรรมศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (DEK65)

หทัยกาญจน์ ธีระเศวต - โรงเรียนสระแก้ว จ.สระแก้ว
หทัยกาญจน์ ธีระเศวต - โรงเรียนสระแก้ว จ.สระแก้ว● TCAS ฟิสิกส์ + เคมี + คณิต
Read More

“พี่ ๆ สอนเข้าใจมาก ตอบคำถามไว และชัดเจนตลอด” — สอบติด: คณะศึกษาศาสตร์ สาขาวิชาคณิตศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา (DEK66)

ศศิพิมพ์ หอมหวล (ข้าวหอม)  - โรงเรียนสามัคคีวิทยาคม  จ.เชียงราย
ศศิพิมพ์ หอมหวล (ข้าวหอม) - โรงเรียนสามัคคีวิทยาคม จ.เชียงราย● TCAS ภาษาไทย
Read More

“พี่ชาร์ปสอนเข้าใจมาก ๆ คุยกับผู้เรียนและยกตัวอย่างประกอบทำให้เข้าใจได้มากขึ้น ขอบคุณพี่ ๆ ทีมงานของ Panya Society สำหรับคอร์สเรียนดี ๆ ที่เรียนเข้าใจ ราคาสามารถเข้าถึงได้ อีกทั้งยังมีส่วนลดมาให้ตลอด มีกิจกรรมดี ๆ ให้ร่วมสนุก รวมไปถึงคอนเทนต์ดี ๆ จากทางสถาบันด้วย ขอให้ผลิตสื่อการเรียนที่ดีแบบนี้ออกมาเยอะ ๆ เชื่อว่ามันจะเป็นประโยชน์ ... กับนักเรียนหลายคนแน่นอน ชอบมาก ๆ เลยค่ะ” — สอบติด: คณะมนุษยศาสตร์ สาขาภาษาอังกฤษ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (DEK64)

รัตติกาล ผลเจริญ (ฟ้า) - โรงเรียนเบญจมราชรังสฤษฎิ์ จ.ฉะเชิงเทรา
รัตติกาล ผลเจริญ (ฟ้า) - โรงเรียนเบญจมราชรังสฤษฎิ์ จ.ฉะเชิงเทรา● TCAS ภาษาไทย
Read More

“หลังจากที่ได้เรียนวิชาภาษาไทยกับพี่ชาร์ปรู้สึกสนุกมาก ๆ ค่ะ จากที่คิดว่าบางเรื่องมันยาก แต่พี่ชาร์ปก็สอนได้แบบเข้าใจง่ายมาก ๆ ค่ะ สำหรับเคล็ดลับคือหมั่นทบทวนและฝึกทำข้อสอบอยู่เสมอค่ะ สิ่งที่ชอบ Panya Society คือสอนเข้าใจง่ายมาก ๆ ค่ะแล้วราคาคอร์สก็ไม่สูงมากด้วย อยากบอก Panya Society ว่า ขอบคุณสำหรับการสอนและเคล็ดลับต่าง ๆ ... ที่ดีมาก ๆ นะคะ ที่ทำให้หนูได้คะแนนเกินเป้าหมายที่ตั้งไว้เพียง 60 คะแนนก็พอใจค่ะ แต่สิ่งที่ได้มันเกินคาดมาก ๆ ขอบคุณครูชาร์ปนะคะ (ภาษาไทย O-NET 79.5 ภาษาไทย 9 วิชาสามัญ 76)” — สอบติด: คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (DEK64)

นพสิมายา สินธนาวงศ์ (เลขเก้า) - โรงเรียนหาดใหญ่วิทยาลัย จ.สงขลา
นพสิมายา สินธนาวงศ์ (เลขเก้า) - โรงเรียนหาดใหญ่วิทยาลัย จ.สงขลา● TCAS ภาษาไทย
Read More

“ก่อนเรียนคือไม่เคยคิดเลยค่ะว่าภาษาไทยจะมีเรื่องอะไรมากมายต้องรู้ คือคิดว่าอ่านเองก็ได้ จนได้ลองเรียนคือ เราไม่เคยรู้อะไรเลย มีสิ่งที่เราไม่รู้เยอะมาก ๆ ก่อนเรียนเคยทำข้อสอบเก่าภาษาไทย ตอนทำก็คิดว่าทำได้นะ แต่คือผิดเยอะมาก คะแนนน้อยสุด ๆ จนหลังเรียนกับ Panya Society คือกลับไปทำข้อสอบชุดเดิมได้เกือบเต็มเลย ประทับใจมาก ๆ หวังว่าได้ไทย 70% ขึ้นไป ... ผลที่ได้คือ 80 คะแนนค่ะ”— สอบติด: คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (DEK64)

สิริมณี คงประเสริฐกิจ (หยก)  - โรงเรียนหาดใหญ่วิทยาลัย จ.สงขลา
สิริมณี คงประเสริฐกิจ (หยก) - โรงเรียนหาดใหญ่วิทยาลัย จ.สงขลา● TCAS ภาษาไทย
Read More

“ก่อนเรียนก็คือ คิดไปก่อนละว่าภาษาไทยน่าเบื่อมากกก มีแต่หลักวิชาการ ทฤษฎีเต็มไปหมด จำเยอะ ไม่อยากเรียน  หลังจากเรียนของ Panya Society แล้วพอลองไปทำข้อสอบเก่าดู คะแนนคือเพิ่มขึ้นค่ะ ก่อนหน้านี้คือไม่ได้เรียนพิเศษไทยที่ไหนเลย ลองทำดูได้ 40 คะแนน หลังจากเรียนเสร็จพอลองมาทำดู คะแนนพุ่งไปถึง 60 คะแนนเลยค่ะ (จริงง ๆๆ เลยค่ะ) ... ดีใจมากก!!”— สอบติด: คณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (DEK64)

ชญาภรณ์ ทาระพันธ์ (ชมพูเนตร) - โรงเรียนเบ็ญจะมะมหาราช จ.อุบลราชธานี
ชญาภรณ์ ทาระพันธ์ (ชมพูเนตร) - โรงเรียนเบ็ญจะมะมหาราช จ.อุบลราชธานี● TCAS ไทย + ENG
Read More

“ที่เลือกเรียนปัญญาเพราะมีเพื่อนแนะนำมาค่ะ บอกว่าที่นี่สอนดี สอนเข้าใจ เลยลองมาเรียน แล้วก็พอเรียนไปเราก็เข้าใจเนื้อหาต่าง ๆ มากขึ้นค่ะ เรียนคอร์ส TCAS ภาษาไทย และ GAT ENGLISH เรียนที่ปัญญา รู้สึกชอบนะคะ ติวเตอร์สอนเข้าใจ สนุกไม่เครียดจนเกินไปแล้วเราสามารถที่จะจัดการเวลาในการเรียนได้เองในแต่ละวัน ... พี่ ๆ สอนเข้าใจค่ะ แล้วก็ไม่เครียด สนุกมากค่ะ สามารถเรียนเวลาไหนก็ได้ ขอบคุณพี่ ๆ ทีมงาน และติวเตอร์ที่ได้สอนหนูมาทุกท่านเลยนะคะ ทุกคนเป็นส่วนนึงที่ทำให้หนูประสบความสำเร็จในการสอบเข้ามหาวิทยาลัย” — สอบติด: คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร (DEK65)

กัญญ์วรา เกี๋ยงเกษม - โรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย จ.เชียงราย
กัญญ์วรา เกี๋ยงเกษม - โรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย จ.เชียงราย● TCAS ไทย + สังคม + เคมี
Read More

“หนูเรียน Pack TCAS สายศิลป์ ภาษาไทยและสังคม ตอนเรียนภาษาไทยพี่ชาร์ปสอนสนุกมาก เข้าใจง่าย ชอบรูปแบบการสอน เนื้อหาครบถ้วน แถมมีเสริมเนื้อหาให้อีกด้วย ชอบการแบ่งหมวดหมู่ความยาก สิ่งที่ควรจำในเรื่องนั้น ๆ และมีข้อสอบให้ด้านหลังให้ฝึกทำ พร้อมเฉลย ดีมาก ๆๆ ครบจบในที่เดียว วิชาสังคมพี่นิวสอนดีมาก เนื้อหาแน่น เนื้อหาครบ ขยายเนื้อหาเต็มที่ ... ได้ทำข้อสอบจริง ชอบการแบ่งหมวดหมู่เนื้อหาของวิชาสังคม การขยายความรู้ในแต่ละข้อเยอะมากจด และฟังพี่นิวจนจำได้ อีกอย่างที่ชอบมากกที่สุดคือเพลงค่าาาา เเต่งดีมากจำง่าย มันดีมากกกก คือจำไปได้ใช้เลย ท่องในห้องสอบ กาแบบมั่นใจเลยค่าาา ดีใจมากกก คะแนนภาษาไทย สังคมดีมาก พอใจสุด ๆ อีกคอร์สหนึ่งที่เรียนคือ เคมี A-level อาจารย์นัทสอนดีมากกก เนื้อหาแน่น ข้อมูลครบมาก ได้ทำข้อสอบเยอะมาก ๆ ด้วยครบจบในที่เดียว ชอบมาก ๆ เลยค่ะไม่ผิดหวังเลยที่เลือกเรียนเสริมที่ Panya society อยากเเนะนำต่อน้อง ๆ ให้ลงคอร์สเรียนตั้งแต่เริ่มต้นจะได้คะแนนดี ๆ เลิศ ๆ สอบติด: คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา (DEK66)

ภูษณ อินทศร (ภู) - โรงเรียนชลราษฎรอำรุง จ.ชลบุรี
ภูษณ อินทศร (ภู) - โรงเรียนชลราษฎรอำรุง จ.ชลบุรี● TCAS ไทย + สังคม
Read More

“ได้ทดลองเรียนแล้วรู้สึกชอบครับ หนังสือสวยน่าเรียนด้วย, เรียนคอร์ส TCAS ไทย+สังคม ชอบที่คุณครูสอนสนุก เนื้อหาในหนังสือน่าเรียน มีโจทย์ให้ทำเยอะมากและคุณครูยังมีเทคนิคในการทำข้อสอบให้อีก และยังชอบที่มีช่องแชทให้สอบถามในเรื่องที่เราสงสัยตลอดเวลา เหมือนกำลังเรียนสดกับคุณครูที่โรงเรียนเลยครับ ครูชาร์ปและครูนิวน่ารักมาก ... สอนสนุก มีเรื่องเล่าทำให้ไม่เบื่อ เรียนเพลินมากกก” — สอบติด: คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (DEK65)

พิมพ์ชนก สำราญมล (พิมพ์) - โรงเรียนร้อยเอ็ดวิทยาลัย จ.ร้อยเอ็ด
พิมพ์ชนก สำราญมล (พิมพ์) - โรงเรียนร้อยเอ็ดวิทยาลัย จ.ร้อยเอ็ด● TCAS ไทย + สังคม
Read More

“ประทับใจภาษาไทยค่ะ คือปกติมีปัญหากับภาษาไทยมาตั้งแต่เด็กแล้ว เป็นภาษาแม่ก็จริงแต่รู้สึกว่าไม่เคยทำมันได้ดีเลย สุภาษิตคำพังเพยอะไร แยกไม่เคยออก แปลก็ไม่ได้ การอนุมานคือไม่รู้ว่าการต้องอนุมานยังไงให้ถูกวิธี อีกอย่างที่ชอบคือเนื้อหาการเรียนไม่อัดแน่นและเยอะจนรู้สึกว่าหายใจไม่ออกค่ะ แล้วคลิปไม่ค่อยยาวด้วย ... ถ้าเห็นคลิปยาวหนูก็ถอนหายใจละ เมื่อไหร่จะจบสักที หนูขอกล่าวถึงแต่พี่ชาร์ปนะคะ พี่เขาสอนไม่เครียดเกินไป มีอารมณ์ขัน ฟีลไม่เหมือนกับที่เรียนในโรงเรียนในตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา พี่ชาร์ปไม่ได้สอนให้จำ ๆไปสอบแต่พี่สอนให้หนูเข้าใจในสิ่งที่เรียนจริง ๆ บางครั้งหนูไม่คิดว่าเรียนด้วยซ้ำแต่มันเหมือนหนูกำลังรับบางสิ่งที่มันสนุกแต่แก่นจริงๆมันคือความรู้ ขอบคุณสถาบันที่ให้ประสบการณ์และบทเรียนที่มีค่าหลากหลายรูปแบบ ขอบคุณคุณครูที่เป็นที่ปรึกษาและให้ความรู้มาโดยตลอด สุดท้ายแล้วอยากบอกว่า “เด็กคนนี้เดินทางมาได้อีกหนึ่งก้าวของชีวิตแล้วนะคะ😊” — สอบติด: English Language and Literature | Hong Kong Baptist University (DEK65)

รวิวรรณ คุ้มหอยกัน (อ้อน) - โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) 2 กรุงเทพฯ
รวิวรรณ คุ้มหอยกัน (อ้อน) - โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) 2 กรุงเทพฯ● TCAS ไทย + สังคม
Read More

“ส่วนตัวเป็นคนที่ไม่ชอบเรียนฟิสิกส์เลยเพราะสูตรเยอะมาก โจทย์ส่วนใหญ่ในหลาย ๆ บทซับซ้อนมาก แถมยังต้องแปลโจทย์แล้วจินตนาการออกมาเป็นภาพแล้วยังต้องเลือกสูตรมาใช้อีกปวดหัวมากค่ะ แต่พอได้มาเรียนกับ Panya Society รู้สึกว่าเข้าใจที่มาที่ไปสูตรได้มากขึ้นเพราะสอนอธิบายให้เข้าใจที่มาแต่ละสูตร พอเข้าใจแล้วก็ไม่ต้องจำแล้วค่ะ เห็นโจทย์แล้วสามารถ ... มองเห็นภาพแล้วใช้ได้เลย ทำให้เวลาเรียนและฝึกทำโจทย์คล่องขึ้นมากเลยค่ะ” — สอบติด: คณะศิลปศาสตร์ อังกฤษ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (DEK64)

Ravivan Khumhoikun
Ravivan Khumhoikun● TCAS ไทย + สังคม
Read More

“เลือกเรียนที่ Panya เพราะตอนดูตัวอย่างวีดิโอสอนแล้วรู้สึกว่าอ.สอนเข้าใจง่ายดีค่ะ ตอนนี้เรียนคอร์สภาษาไทยมาได้สักระยะแล้วค่ะ อ.อธิบายเข้าใจง่ายมาก ๆ แถมแนวข้อสอบในหนังสือก็เยอะจุใจมาก ๆ ด้วย ชอบตรงจุดนี้มากค่ะ โดยรวมถือว่าดีมาก ๆ ค่ะ”

กวินท์ แก้วศรี - โรงเรียนหาดใหญ่วิทยาลัย 2 จ.สงขลา
กวินท์ แก้วศรี - โรงเรียนหาดใหญ่วิทยาลัย 2 จ.สงขลา● TCAS สังคมศึกษา
Read More

"ครูพี่ณุสอนดีมากเลยครับ ชอบการพาทำตะลุยข้อสอบแบบแยกพาร์ท แล้วก็มีการอธิบายแต่ละข้ออย่างละเอียด ทำให้ผมทำข้อสอบสังคมได้ จากที่ทำได้ 40 มาตลอดพอมาเรียนกับครูผมได้ 60+ ตลอดเลยครับ ขอบคุณมาก ๆ นะครับ — สอบติด: คณะรัฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (DEK66)

กรกนก ศรีดาคำ (ฟ่อน)  - โรงเรียนปทุมเทพวิทยาคาร จ.หนองคาย
กรกนก ศรีดาคำ (ฟ่อน) - โรงเรียนปทุมเทพวิทยาคาร จ.หนองคาย● TCAS สังคมศึกษา
Read More

“เลือกที่จะเรียนกับ Panya Society เพราะตอนนั้นหนูมีเวลาไม่มากแล้วก็คิดว่าการเรียนผ่านโจทย์น่าจะประหยัดเวลาในการอ่านมากที่สุด แต่ครูนิวทำให้รู้เข้าใจ เรื่องบางเรื่องที่หนูเรียนกับครูคนไหนหรืออ่านเองยังไงมันก็ไม่เข้าใจสักทีผ่านการเล่าเรื่องง่าย ๆ แบบทำให้เราเข้าใจแก่นของวิชานี้จนไม่ต้องจำแต่สามารถเอาความรู้ไปใช้ในการสอบได้จริง ๆ ตอนไปสอบนี่ได้วิธีคิดวิเคราะห์ ... และค้นหาคำสำคัญของครูนิวช่วยไว้ล้วน ๆ เลยค่ะ ได้คะแนนโอเน็ตสังคม  71 คะแนน และคะแนนสามัญสังคม 66 คะแนนค่ะ ” — สอบติด: คณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (DEK64)

ปุญญาภา มากคล้าย - โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ กรุงเทพฯ
ปุญญาภา มากคล้าย - โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ กรุงเทพฯ● TCAS ENGLISH
Read More

“ความประทับใจที่มีต่อ Panya Society อย่างแรกเลยคือ ความใส่ใจของพี่ ๆ ที่มีต่อหนูค่ะ ไม่ว่าหนูจะมีปัญหาอะไรพี่ ๆ ก็พร้อมช่วยเหลือเสมอเลยแถมยังตอบข้อความเร็วมาก ๆ อีกด้วย รู้สึกประทับใจเรื่องนี้จริง ๆ ค่ะ ส่วนเรื่องการเรียนการสอนก็ประทับใจไม่แพ้กันเลยค่ะ ตั้งแต่เรียนภาษาอังกฤษกับครูพี่ตวงมา รู้สึกว่าภาษาตัวเองพัฒนาขึ้นมากจริง ๆ ค่ะ ... ใช้ได้กับการสอบและการใช้ชีวิตเลยค่ะ ขอขอบคุณพี่ ๆ และคุณครูทาง Panya Society ที่ช่วยสอนและให้กำลังใจจนสอบติดคณะที่หวังด้วยนะคะ Thank you so much 🌷💖🙇🏻‍♀️— สอบติด: คณะอักษรศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร (DEK66)

สรณ์สิริกฤษฎิ์ ฉ่ำชะเอม (ติว) - โรงเรียนหอวัง กรุงเทพฯ
สรณ์สิริกฤษฎิ์ ฉ่ำชะเอม (ติว) - โรงเรียนหอวัง กรุงเทพฯ● TCAS ENGLISH
Read More

“ที่นี่ราคาประหยัด กว่าหลาย ๆ ที่ครับ ชอบครับเพราะรู้สึกคุ้มค่า เเละเรียนสนุกครับ พี่ ๆ Tutor ใจดีเเละเก่งมาก พวกเขาสามารถทำเรื่องที่ซับซ้อนเเละยาก สนุกเเละง่ายมากขึ้น อีกทั้งไม่น่าเบื่อด้วยครับ เรื่องที่เรียนตรงกับข้อสอบ เพราะใช้ข้อสอบของหลาย ๆ ปีในการเรียน ง่ายต่อการจำ เพราะมีวิธีการจำหรือเทคนิคพิเศษที่ Tutor สอน คุ้มค่า ทั้งค่าคอร์สกับเวลาเรียน” ... สอบติด: วิทยาลัยนานาชาติ เพื่อความยั่งยืน สาขาวิชาภาษาเพื่อการสื่อสารระหว่างวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (DEK65)

ณิชกานต์ เลิศอัมพรวงศ์ (ปาน) - โรงเรียนพรหมานุสรณ์ จ.เพชรบุรี
ณิชกานต์ เลิศอัมพรวงศ์ (ปาน) - โรงเรียนพรหมานุสรณ์ จ.เพชรบุรี ● TCAS ENGLISH
Read More

“ลองดูวิดีโอตัวอย่างแล้วรู้สึกว่าพี่ติวเตอร์เข้ากับสไตล์ของเราค่ะ เลยเรียนคอร์ส Gat Eng ค่ะ รู้สึกว่าพี่ตวงสอนเข้าใจ ไม่อธิบายเร็วเกินไป แตกศัพท์เยอะมาก ๆ ค่ะ เรียนแล้วไม่เบื่อเลย สอนสนุก เอาใจใส่เด็กมาก ๆ เลยค่ะ อยากแนะนำให้น้อง ๆ มาลองเรียนกันดูนะคะ เรียนแล้วทำให้เราได้ฝึกทำโจทย์มากขึ้นค่ะ ได้ทบทวนในสิ่งที่เราลืมไปแล้ว ขอบคุณพี่ตวงมาก ๆ เลยนะคะ ... ที่ทำให้หนูเข้าใจมากขึ้นกว่าเดิม”— สอบติด: คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี หลักสูตรบริหารธุรกิจ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (DEK65)

สุไรยา มาหิเละ (สุ) - โรงเรียนประสานวิทยามูลนิธิ จ.ปัตตานี
สุไรยา มาหิเละ (สุ) - โรงเรียนประสานวิทยามูลนิธิ จ.ปัตตานี● TCAS ENGLISH
Read More

“รูปแบบการสอนหรือสไตล์ของทาง Panya Society มีความเป็นเอกลักษณ์ในตนเอง มีสื่อการสอนต่าง ๆ ทำให้เราได้มองภาพและแยกแยะได้อย่างชัดเจนมาก โดยเฉพาะคอร์ส Gat English ที่หนูได้ลงไว้เป็นคอร์สที่ดีมากและได้อะไรเยอะมาก ๆ จากคอร์สนี้คุ้มเกินราคามาก ๆ เลยค่ ชอบทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบการสอนที่มีสื่อต่าง ๆ ระหว่างเรียนทำให้เพลิดเพลินและสนุก ... และได้อะไรหลายอย่างจากที่เรียนมา และสามารถนำสิ่งที่เรียนจริงไปใช้ในห้องสอบได้จริงด้วยค่ะ” — สอบติด: คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (DEK65)

ยศวดี เวชนิล (ฝน) - โรเรียนสตรียะลา จ.ยะลา
ยศวดี เวชนิล (ฝน) - โรเรียนสตรียะลา จ.ยะลา● TCAS ENGLISH
Read More

“ที่นี่มีคอร์สเรียนในวิชาที่สนใจ มีรีวิวค่อนข้างเยอะและราคาคอร์สอยู่ในราคาที่เราจ่ายไหว ชอบที่ก่อนจะเฉลยจะจับเวลาให้เราทำเองก่อน และระบบที่เรียนสามารถใช้งานได้ง่ายและสะดวก พี่ ๆ สอนเข้าใจมากเลยค่ะ ถ้ามีข้อสงสัยสอบถามพี่ ๆ ตอบไวมากค่ะ สงสัยอะไรถามได้ตลอดพี่ ๆ แอดมินใจดีมากเลยค่ะ ขอบคุณ Panya นะคะที่สร้างคอร์สเรียนในราคาที่จับต้องได้ ... สำหรับเด็กซิ่วแบบหนูต้องลงเรียนหลายวิชา ซึ่งมีค่าใช้จ่ายที่สูงมาก การที่พี่ ๆ สร้างคอร์สที่ราคาจับต้องได้ทำให้หนูประหยัดค่าใช้จ่ายได้เยอะมากเลยค่ะ” — สอบติด: คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (DEK65)

เปรมปวีณ์ ตรีวิจิตรไพศาล - ดรุณสิกขาลัย โรงเรียนนวัตกรรมแห่งการเรียนรู้  กรุงเทพฯ
เปรมปวีณ์ ตรีวิจิตรไพศาล - ดรุณสิกขาลัย โรงเรียนนวัตกรรมแห่งการเรียนรู้ กรุงเทพฯ● BMAT
Read More

“การสอนแบ่งโจทย์เป็นข้อ ๆ ทำให้เข้าใจได้ง่ายมากขึ้น” — สอบติด: ภาควิชาวิศวกรรมชีวการแพทย์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล (DEK66)

Previous
Next
script
Read More

♦อาจารย์ผู้สอน♦

♦ความพิเศษของคอร์ส♦

1) สรุปเนื้อหาสำคัญ ม.4-ม.6 กระชับ เข้มข้น

2) เทคนิคทำโจทย์ พร้อมตะลุยโจทย์ เห็นทิศทางของข้อสอบออกบ่อย

3) ถาม-ตอบ กับผู้ช่วยส่วนตัว

4) แบบเรียนสรุปเนื้อหา และตะลุยโจทย์ส่งถึงบ้าน ฟรี!!

♦PREVIEW VIDEO♦​

FAST A-Level

ฟิสิกส์ A-Level | คณิต A-Level

สุปิติ บูรณวัฒนาโชค (พี่แชร์) | ดร.ธรรมนิติ์ พิพัฒน์ศรีสวัสดิ์ (พี่นอต)

จุดเด่นของคอร์ส

คอร์สเตรียมสอบฟิสิกส์ A-Level และคณิตศาสตร์ A – Level เร็ว-ตรง-สั้น ใช้เวลาน้อยที่สุด แต่ได้คะแนนมากที่สุด สอบติดคณะยอดฮิตได้แน่นอน
☑️ เนื้อหากระชับ เข้าใจง่าย เรียนเข้าใจ ทำคะแนนได้ แม้ไม่เคยเรียนคณิตศาสตร์มาก่อนหรือพื้นฐานอ่อน
☑️ เรียนจากข้อสอบจริงย้อนหลัง คัดเฉพาะบทและหัวข้อที่ต้องเก็บคะแนน
☑️ สอนทำโจทย์แบบละเอียดทุกขั้นตอน มั่นใจทำคะแนนข้อสอบ คณิตศาสตร์ A-Level การันตีคะแนน 50++ แน่นอน
☑️ คัดเน้น ๆ เฉพาะเนื้อหาที่ออกสอบทุกปีและ Focus หัวข้อห้ามพลาด เน้นเก็บคะแนน 

คอร์สเตรียมสอบฟิสิกส์ A-Level และคณิตศาสตร์ A – Level เร็ว-ตรง-สั้น ใช้เวลาน้อยที่สุด แต่ได้คะแนนมากที่สุด สอบติดคณะยอดฮิตได้แน่นอน
☑️ เนื้อหากระชับ เข้าใจง่าย เรียนเข้าใจ ทำคะแนนได้ แม้ไม่เคยเรียนคณิตศาสตร์มาก่อนหรือพื้นฐานอ่อน
☑️ เรียนจากข้อสอบจริงย้อนหลัง คัดเฉพาะบทและหัวข้อที่ต้องเก็บคะแนน
☑️ สอนทำโจทย์แบบละเอียดทุกขั้นตอน มั่นใจทำคะแนนข้อสอบ คณิตศาสตร์ A-Level การันตีคะแนน 50++ แน่นอน
☑️ คัดเน้น ๆ เฉพาะเนื้อหาที่ออกสอบทุกปีและ Focus หัวข้อห้ามพลาด เน้นเก็บคะแนน 

฿5,000

฿1,690/คอร์ส

ฟิสิกส์ A-Level

"ท่องสูตรฟิสิกส์ให้น้อยที่สุด" แต่ทำโจทย์ได้ทุกแบบ

สุปิติ บูรณวัฒนาโชค (พี่แชร์) -อดีตเหรียญทองฟิสิกส์โอลิมปิก-

ฟิสิกส์ A-Level

30 Videos
จุดเด่นของคอร์ส

*** พร้อมเรียนแล้ว!! เฉลยข้อสอบ ฟิสิกส์ A-Level ปีล่าสุดละเอียดทุกข้อในคอร์สเรียน ***
อัพเดทล่าสุด สรุปเนื้อหา ม.4-ม.6 ครบทุกหัวข้อเน้น ๆ เข้มข้น กระชับ ตรงประเด็น
ตะลุยโจทย์ข้อสอบเก่าย้อนหลังมากกว่า 10 ปี ทั้งฟิสิกส์ A-Level, ฟิสิกส์วิชาสามัญ และ PAT2
☑ เก็งข้อสอบแม่นยำ แนะเคล็ดลับเทคนิคการทำโจทย์ให้ได้ถูกต้องและรวดเร็ว
☑ เน้นจุดที่ออกสอบบ่อย  หากไม่เข้าใจดูซ้ำกี่รอบก็ได้
สงสัยถามตอบอาจารย์ได้ตลอดเวลา
ครบจบในคอร์สเดียว มีหนังสือประกอบการเรียนให้ถึง 5 เล่มฟรี
สอนโดยอาจารย์ระดับเทพ อดีตเหรียญทองฟิสิกส์โอลิมปิก และจบ ป.โท วิศวกรรมไฟฟ้าและคอมพิวเตอร์ จาก Carnegie Mellon University ประเทศสหรัฐอเมริกา

*** พร้อมเรียนแล้ว!! เฉลยข้อสอบ ฟิสิกส์ A-Level ปีล่าสุดละเอียดทุกข้อในคอร์สเรียน ***
อัพเดทล่าสุด สรุปเนื้อหา ม.4-ม.6 ครบทุกหัวข้อเน้น ๆ เข้มข้น กระชับ ตรงประเด็น
ตะลุยโจทย์ข้อสอบเก่าย้อนหลังมากกว่า 10 ปี ทั้งฟิสิกส์ A-Level, ฟิสิกส์วิชาสามัญ และ PAT2
☑ เก็งข้อสอบแม่นยำ แนะเคล็ดลับเทคนิคการทำโจทย์ให้ได้ถูกต้องและรวดเร็ว
☑ เน้นจุดที่ออกสอบบ่อย  หากไม่เข้าใจดูซ้ำกี่รอบก็ได้
สงสัยถามตอบอาจารย์ได้ตลอดเวลา
ครบจบในคอร์สเดียว มีหนังสือประกอบการเรียนให้ถึง 5 เล่มฟรี
สอนโดยอาจารย์ระดับเทพ อดีตเหรียญทองฟิสิกส์โอลิมปิก และจบ ป.โท วิศวกรรมไฟฟ้าและคอมพิวเตอร์ จาก Carnegie Mellon University ประเทศสหรัฐอเมริกา

ฟิสิกส์ TPAT3

ความถนัดด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และวิศวกรรมศาสตร์

สุปิติ บูรณวัฒนาโชค (พี่แชร์) -อดีตเหรียญทองฟิสิกส์โอลิมปิก-

ฟิสิกส์ TPAT3

19 Videos
จุดเด่นของคอร์ส

*** พร้อมเรียนแล้ว!! เฉลยข้อสอบ ฟิสิกส์ TPAT3 ปีล่าสุดละเอียดทุกข้อในคอร์สเรียน ***
☑️ คอร์สออนไลน์ติวเข้มพิชิต TPAT3 คุ้มค่าที่สุด อัพเดทล่าสุด สรุปเนื้อหาครบทุกหัวข้อที่ต้องใช้สอบ
☑️ ติวเนื้อหาที่ โรงเรียนไม่เคยสอน คัดเน้น ๆ เข้มข้น กระชับ ตรงประเด็น เหมาะกับนักเรียนที่ต้องการเตรียมสอบ TPAT3 ติวสอบวิศวะ โดยวิศวกรตัวจริงจาก Carnegie Mellon University
☑️ คอร์สเดียว เรียนครบทุกหัวข้อ ติว TPAT3 ความถนัดด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และวิศวกรรมศาสตร์ ทั้ง 2 ส่วนคือ
ส่วนที่ 1: การทดสอบความถนัด (aptitude test) ด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และวิศวกรรมศาสตร์ 
ส่วนที่ 2: การทดสอบความคิดและความสนใจทางด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และวิศวกรรมศาสตร์ 
☑️ ใช้เวลาเตรียมสอบน้อยที่สุด สอนเนื้อ ๆ เน้น ๆ เตรียมสอบอย่างมีกลยุทธ์ พร้อมเทคนิคเพิ่มคะแนนสอบพุ่งปรี๊ด ประยุกต์และเชื่อมโยงความรู้สู่การทำข้อสอบจริงได้ในเวลาจำกัด
☑️ เรียนไม่จำกัดชั่วโมง พร้อมหนังสือประกอบการเรียนส่งถึงบ้านฟรี
☑️ ระบบโค้ชผู้ช่วยส่วนตัว ตลอด 24 ชั่วโมง ถาม-ตอบกับอาจารย์โดยตรงได้ทันที เหมือนเรียนเป็นกลุ่มเล็ก ๆ
☑️ ส่งลูกศิษย์สอบติดคณะวิศวกรรมศาสตร์ทุกปี มั่นใจได้ว่าช่วยเพิ่มคะแนนสอบได้จริง และสอบติดทุกคณะที่ต้องการได้แน่นอน

*** พร้อมเรียนแล้ว!! เฉลยข้อสอบ ฟิสิกส์ TPAT3 ปีล่าสุดละเอียดทุกข้อในคอร์สเรียน ***
☑️ คอร์สออนไลน์ติวเข้มพิชิต TPAT3 คุ้มค่าที่สุด อัพเดทล่าสุด สรุปเนื้อหาครบทุกหัวข้อที่ต้องใช้สอบ
☑️ ติวเนื้อหาที่ โรงเรียนไม่เคยสอน คัดเน้น ๆ เข้มข้น กระชับ ตรงประเด็น เหมาะกับนักเรียนที่ต้องการเตรียมสอบ TPAT3 ติวสอบวิศวะ โดยวิศวกรตัวจริงจาก Carnegie Mellon University
☑️ คอร์สเดียว เรียนครบทุกหัวข้อ ติว TPAT3 ความถนัดด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และวิศวกรรมศาสตร์ ทั้ง 2 ส่วนคือ
ส่วนที่ 1: การทดสอบความถนัด (aptitude test) ด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และวิศวกรรมศาสตร์ 
ส่วนที่ 2: การทดสอบความคิดและความสนใจทางด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และวิศวกรรมศาสตร์ 
☑️ ใช้เวลาเตรียมสอบน้อยที่สุด สอนเนื้อ ๆ เน้น ๆ เตรียมสอบอย่างมีกลยุทธ์ พร้อมเทคนิคเพิ่มคะแนนสอบพุ่งปรี๊ด ประยุกต์และเชื่อมโยงความรู้สู่การทำข้อสอบจริงได้ในเวลาจำกัด
☑️ เรียนไม่จำกัดชั่วโมง พร้อมหนังสือประกอบการเรียนส่งถึงบ้านฟรี
☑️ ระบบโค้ชผู้ช่วยส่วนตัว ตลอด 24 ชั่วโมง ถาม-ตอบกับอาจารย์โดยตรงได้ทันที เหมือนเรียนเป็นกลุ่มเล็ก ๆ
☑️ ส่งลูกศิษย์สอบติดคณะวิศวกรรมศาสตร์ทุกปี มั่นใจได้ว่าช่วยเพิ่มคะแนนสอบได้จริง และสอบติดทุกคณะที่ต้องการได้แน่นอน

เคมี A-Level

เคมีเป็นเรื่องง่าย เมื่อ "เข้าใจเป็นภาพ" ทำโจทย์ง่ายขึ้น

ดร.ณัฏฐพล อิสรเสรีรักษ์ (พี่นัท) -ป.ตรี-ป.เอก จุฬาฯ (รางวัลดร.แถบ นีละนิธิ)-

จุดเด่นของคอร์ส

☑ เตรียมตัวสอบพิชิต TCAS ทุกสนามสอบ ไม่ว่าจะเป็นเคมี A-Level, เคมีวิชาสามัญ และ PAT2
☑ คอร์สเคมีติวเข้ม สรุปเนื้อหา ม.4-ม.6 ครอบคลุมทุกหัวข้อที่มักออกสอบ เจาะลึกตรงประเด็น
☑ ตะลุยโจทย์ข้อสอบเก่าย้อนหลังย้อน 11 ปี ฉบับอัพเดทล่าสุด
☑ อัดแน่นด้วยเทคนิคเข้าใจง่ายสำหรับการทำโจทย์ให้ได้ถูกต้องและรวดเร็ว
สงสัยถามตอบอาจารย์ได้ตลอดเวลา
☑ แจกหนังสือ 6 เล่มฟรี
สอนโดยอาจารย์ระดับเทพ จบ ป.เอก คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาฯ

☑ เตรียมตัวสอบพิชิต TCAS ทุกสนามสอบ ไม่ว่าจะเป็นเคมี A-Level, เคมีวิชาสามัญ และ PAT2
☑ คอร์สเคมีติวเข้ม สรุปเนื้อหา ม.4-ม.6 ครอบคลุมทุกหัวข้อที่มักออกสอบ เจาะลึกตรงประเด็น
☑ ตะลุยโจทย์ข้อสอบเก่าย้อนหลังย้อน 11 ปี ฉบับอัพเดทล่าสุด
☑ อัดแน่นด้วยเทคนิคเข้าใจง่ายสำหรับการทำโจทย์ให้ได้ถูกต้องและรวดเร็ว
สงสัยถามตอบอาจารย์ได้ตลอดเวลา
☑ แจกหนังสือ 6 เล่มฟรี
สอนโดยอาจารย์ระดับเทพ จบ ป.เอก คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาฯ

คณิตศาสตร์ A-Level

คอร์สเดียวครบทั้ง เลขหลัก (พื้นฐาน) และ เลขเสริม (เพิ่มเติม)

ดร.ธรรมนิติ์ พิพัฒน์ศรีสวัสดิ์ (พี่นอต) -นักเรียนทุนคิง, Google Engineer-

จุดเด่นของคอร์ส

*** พร้อมเรียนแล้ว!! เฉลยข้อสอบ คณิตศาสตร์ A-Level ปีล่าสุดละเอียดทุกข้อในคอร์สเรียน ***
☑ ได้เรียนคณิตศาสตร์ ม.ปลาย ครบทุกบท ครบทั้ง เลขหลัก (พื้นฐาน) และเลขเสริม (เพิ่มเติม)
☑ ไม่ว่านักเรียนจะพื้นฐานอ่อนหรือเก่งคณิตศาสตร์ เทคนิคในคอร์สเรียนคณิตศาสตร์ ของ อ.แชร์, อ.ปิง และ Math Magic ของอ.นอต จะช่วยให้นักเรียนเก่งคณิตศาสตร์ยิ่งขึ้นแน่นอน
☑ บทเรียนจะประกอบไปด้วยเนื้อหาที่ปูพื้นฐานตั้งแต่ง่ายจนถึงระดับสูง เน้นให้นักเรียนเข้าใจคณิตศาสตร์ได้โดยไม่ต้องท่องจำ
☑ อธิบายคณิตศาสตร์ทุกบทอย่างละเอียดโดยเชื่อมโยงเนื้อหาคณิตศาสตร์กับชีวิตจริง และใช้การเล่าเรื่องอธิบายอย่างละเอียด พร้อมฝึกทำแบบฝึกหัดทุกระดับทั้งง่าย-ยาก
คัดสรรโจทย์ไล่ระดับจากง่ายไปยาก ครบทั้งแบบฝึกหัด ข้อสอบกลางภาค ปลายภาค จนถึงข้อสอบเตรียมสอบเข้ามหาวิทยาลัย พร้อมกับวิเคราะห์และเฉลยข้อสอบละเอียดทุกข้อ
☑ มั่นใจได้ว่าหลังจากที่น้องเรียน คอร์สคณิตศาสตร์ A-Level นี้จบแล้วจะเข้าใจเนื้อหาคณิตศาสตร์ ม.ปลาย อย่างละเอียด เสกโจทย์ยากให้กลายเป็นง่าย เพิ่มคะแนนสอบ คณิตศาสตร์ A-Level และสอบติดทุกคณะที่ต้องการได้แน่นอน

*** พร้อมเรียนแล้ว!! เฉลยข้อสอบ คณิตศาสตร์ A-Level ปีล่าสุดละเอียดทุกข้อในคอร์สเรียน ***
☑ ได้เรียนคณิตศาสตร์ ม.ปลาย ครบทุกบท ครบทั้ง เลขหลัก (พื้นฐาน) และเลขเสริม (เพิ่มเติม)
☑ ไม่ว่านักเรียนจะพื้นฐานอ่อนหรือเก่งคณิตศาสตร์ เทคนิคในคอร์สเรียนคณิตศาสตร์ ของ อ.แชร์, อ.ปิง และ Math Magic ของอ.นอต จะช่วยให้นักเรียนเก่งคณิตศาสตร์ยิ่งขึ้นแน่นอน
☑ บทเรียนจะประกอบไปด้วยเนื้อหาที่ปูพื้นฐานตั้งแต่ง่ายจนถึงระดับสูง เน้นให้นักเรียนเข้าใจคณิตศาสตร์ได้โดยไม่ต้องท่องจำ
☑ อธิบายคณิตศาสตร์ทุกบทอย่างละเอียดโดยเชื่อมโยงเนื้อหาคณิตศาสตร์กับชีวิตจริง และใช้การเล่าเรื่องอธิบายอย่างละเอียด พร้อมฝึกทำแบบฝึกหัดทุกระดับทั้งง่าย-ยาก
คัดสรรโจทย์ไล่ระดับจากง่ายไปยาก ครบทั้งแบบฝึกหัด ข้อสอบกลางภาค ปลายภาค จนถึงข้อสอบเตรียมสอบเข้ามหาวิทยาลัย พร้อมกับวิเคราะห์และเฉลยข้อสอบละเอียดทุกข้อ
☑ มั่นใจได้ว่าหลังจากที่น้องเรียน คอร์สคณิตศาสตร์ A-Level นี้จบแล้วจะเข้าใจเนื้อหาคณิตศาสตร์ ม.ปลาย อย่างละเอียด เสกโจทย์ยากให้กลายเป็นง่าย เพิ่มคะแนนสอบ คณิตศาสตร์ A-Level และสอบติดทุกคณะที่ต้องการได้แน่นอน

พิชิต BMAT

ตะลุยโจทย์ BMAT ครบทั้ง 3 Part ตรวจงานเขียน ฟรี!

ดร.ภาณุ ตรัยเวช (พี่ปลาทู) และดร.พีร์ จารุอำพรพรรณ (พี่พี) 

จุดเด่นของคอร์ส

3 in 1 สุดยอดคอร์สเตรียมสอบเข้าแพทย์
☑ ตะลุยโจทย์ BMAT เน้น ๆ ครบทั้ง 3 Part ที่ดีที่สุด
☑ ฝึกเขียนบทความที่ใช้ในข้อสอบได้อย่างเต็มที่ โดย ดร.ภาณุ ตรวจงานเขียนเป็นรายบุคคล 5 ชิ้น ฟรี! (ดร.ภาณุ อันดับ 1 นักเรียนทุนเล่าเรียนหลวงสายวิทยาศาสตร์และนักเขียนที่มีผลงานเข้ารอบสุดท้ายรางวัลซีไรต์ถึง 2 สมัย)
☑ เคล็ดลับและเทคนิคต่างๆ ในการทำข้อสอบ BMAT เพื่อที่ให้ได้คะแนนสูงสุดในแต่ละส่วน ไม่ว่าจะเป็น การวิเคราะห์โจทย์ การแบ่งเวลาทำข้อสอบ
☑ สามารถวิเคราะห์ตัวเอง ประเมินจุดเด่น จุดด้อยของตัวเอง
ที่ควรต้องเสริม หรือปรับปรุงให้ดีขึ้นได้

3 in 1 สุดยอดคอร์สเตรียมสอบเข้าแพทย์
☑ ตะลุยโจทย์ BMAT เน้น ๆ ครบทั้ง 3 Part ที่ดีที่สุด
☑ ฝึกเขียนบทความที่ใช้ในข้อสอบได้อย่างเต็มที่ โดย ดร.ภาณุ ตรวจงานเขียนเป็นรายบุคคล 5 ชิ้น ฟรี! (ดร.ภาณุ อันดับ 1 นักเรียนทุนเล่าเรียนหลวงสายวิทยาศาสตร์และนักเขียนที่มีผลงานเข้ารอบสุดท้ายรางวัลซีไรต์ถึง 2 สมัย)
☑ เคล็ดลับและเทคนิคต่างๆ ในการทำข้อสอบ BMAT เพื่อที่ให้ได้คะแนนสูงสุดในแต่ละส่วน ไม่ว่าจะเป็น การวิเคราะห์โจทย์ การแบ่งเวลาทำข้อสอบ
☑ สามารถวิเคราะห์ตัวเอง ประเมินจุดเด่น จุดด้อยของตัวเอง
ที่ควรต้องเสริม หรือปรับปรุงให้ดีขึ้นได้

ภาษาไทย A-Level

เนื้อหาแน่นตอบโจทย์ เรียนภาษาไทย ให้ "แซ่บ" กว่าที่เคย

จารุกิตติ์ วิทยาปัญญานนท์ (พี่ชาร์ป) -ที่ 1 สอบแข่งขันครูภาษาไทย, ผู้เขียนหนังสือ O-NET-

ภาษาไทย A-Level

24 Videos
จุดเด่นของคอร์ส

*** พร้อมเรียนแล้ว!! เฉลยข้อสอบวิชาสามัญ พ.ศ. 2563 – 2565 และข้อสอบ A-Level ปีล่าสุดละเอียดทุกข้อในคอร์สเรียน ***
☑ รู้หรือไม่ ภาษาไทย A-Level  เป็นตัวอัพคะแนนรวมชั้นยอด
จัดระเบียบการสอนภาษาไทยรูปแบบใหม่ ปูเนื้อหาวิชาภาษาไทยแบบเจาะลึก ล้อตามแนวข้อสอบวิชาภาษาไทย A-Level
เปิดวาร์ปสถิติจำนวนข้อสอบภาษาไทย A-Level
☑ วิเคราะห์โจทย์ หาแนวการตอบพร้อมเคล็ดลับ “วิธีการอ่านใจคนออกข้อสอบ” ทั้งภาษาไทย A-Level, ภาษาไทยวิชาสามัญ และ O-NET
 เล่าเกร็ดความรู้วิชาภาษาไทยที่เคยออกข้อสอบภาษาไทย A-Level
☑ เก็บทุกเม็ด ช่วยอัพคะแนน ทั้ง ภาษาไทย A-Level, ภาษาไทยวิชาสามัญ และ O-NET ให้ถึงระดับ Top 10% ของประเทศ
☑ Update Course ตรงตาม Test Blueprint ของ ทปอ.

*** พร้อมเรียนแล้ว!! เฉลยข้อสอบวิชาสามัญ พ.ศ. 2563 – 2565 และข้อสอบ A-Level ปีล่าสุดละเอียดทุกข้อในคอร์สเรียน ***
☑ รู้หรือไม่ ภาษาไทย A-Level  เป็นตัวอัพคะแนนรวมชั้นยอด
จัดระเบียบการสอนภาษาไทยรูปแบบใหม่ ปูเนื้อหาวิชาภาษาไทยแบบเจาะลึก ล้อตามแนวข้อสอบวิชาภาษาไทย A-Level
เปิดวาร์ปสถิติจำนวนข้อสอบภาษาไทย A-Level
☑ วิเคราะห์โจทย์ หาแนวการตอบพร้อมเคล็ดลับ “วิธีการอ่านใจคนออกข้อสอบ” ทั้งภาษาไทย A-Level, ภาษาไทยวิชาสามัญ และ O-NET
☑ เล่าเกร็ดความรู้วิชาภาษาไทยที่เคยออกข้อสอบภาษาไทย A-Level
☑ เก็บทุกเม็ด ช่วยอัพคะแนน ทั้ง ภาษาไทย A-Level, ภาษาไทยวิชาสามัญ และ O-NET ให้ถึงระดับ Top 10% ของประเทศ
☑
Update Course ตรงตาม Test Blueprint ของ ทปอ.

สังคม A-Level

เก็งข้อสอบแม่น เทคนิคทำข้อสอบ "Social แบบ Show เชี่ยว"

วิษณุ ลือพงศ์พาณิชย์ (พี่ณุณิ) -ตัวจริงครูผู้เชี่ยวชาญวิชาสังคมศึกษา
ดีกรีเกียรตินิยมอันดับ 1 จุฬา-

จุดเด่นของคอร์ส

*** พร้อมเรียนแล้ว!! เฉลยข้อสอบวิชาสามัญ พ.ศ. 2563 – 2565 และข้อสอบ A-Level ปีล่าสุดละเอียดทุกข้อในคอร์สเรียน ***
☑
เตรียมสอบ สังคม A-Level ได้ แม้พื้นฐานไม่แน่น ไต่คะแนนเพิ่มได้ 30+ และ Up คะแนนสูงสุด 60-80 คะแนน
☑ Trick การทำข้อสอบเข้ามหาวิทยาลัยตลอดทั้งคอร์ส
☑ สอนครบทุกบท ทุกเนื้อหาที่จำเป็นต้องใช้ในการเตรียมตัวสอบ
☑ เชื่อมโยงเนื้อหา 5 สาระที่ออกสอบแน่นอน ผ่านข้อสอบทั้งศาสนา ศีลธรรม จริยธรรม, หน้าที่พลเมือง วัฒนธรรม และการดำเนินชีวิต, เศรษฐศาสตร์, ประวัติศาสตร์ และภูมิศาสตร์
☑ เฉลยละเอียดทุกข้อ ไม่ข้าม ไม่ทำให้น้องสงสัย ติวเข้มพร้อมทำคะแนน
☑ Update Course ตรงตาม Test Blueprint ของ ทปอ.

*** พร้อมเรียนแล้ว!! เฉลยข้อสอบวิชาสามัญ พ.ศ. 2563 – 2565 และข้อสอบ A-Level ปีล่าสุดละเอียดทุกข้อในคอร์สเรียน ***
☑
เตรียมสอบ สังคม A-Level ได้ แม้พื้นฐานไม่แน่น ไต่คะแนนเพิ่มได้ 30+ และ Up คะแนนสูงสุด 60-80 คะแนน
☑ Trick การทำข้อสอบเข้ามหาวิทยาลัยตลอดทั้งคอร์ส
☑ สอนครบทุกบท ทุกเนื้อหาที่จำเป็นต้องใช้ในการเตรียมตัวสอบ
☑ เชื่อมโยงเนื้อหา 5 สาระที่ออกสอบแน่นอน ผ่านข้อสอบทั้งศาสนา ศีลธรรม จริยธรรม, หน้าที่พลเมือง วัฒนธรรม และการดำเนินชีวิต, เศรษฐศาสตร์, ประวัติศาสตร์ และภูมิศาสตร์
☑ เฉลยละเอียดทุกข้อ ไม่ข้าม ไม่ทำให้น้องสงสัย ติวเข้มพร้อมทำคะแนน
☑ Update Course ตรงตาม Test Blueprint ของ ทปอ.

TCAS ENGLISH

"ใช้" ภาษา มากกว่า "ท่องจำ" ภาษา

ตวงรัตน์ แสงโชติ (พี่ตวง) -ติวเตอร์ภาษาอังกฤษมากกว่า 10 ปี-

จุดเด่นของคอร์ส

เรียนภาษาในบริบท ท่องศัพท์โดยมีบริบทตัวอย่างประกอบ
เรียนไวยากรณ์ แบบเข้าใจที่มาที่ไป เห็นตัวอย่างสถานการณ์การใช้
อ่านบทความในบริบทที่เราสนใจ
☑ คอร์ส PACK TCAS ENGLISH (TGAT Eng + A-Level Eng) ที่ครบที่สุด ช่วยนำทางให้น้อง ๆ เพิ่มคะแนน TCAS ภาษาอังกฤษ ไม่ว่าจะเป็น TGAT และ A-Level ได้ครบ

เรียนภาษาในบริบท ท่องศัพท์โดยมีบริบทตัวอย่างประกอบ
เรียนไวยากรณ์ แบบเข้าใจที่มาที่ไป เห็นตัวอย่างสถานการณ์การใช้
อ่านบทความในบริบทที่เราสนใจ
☑ คอร์ส PACK TCAS ENGLISH (TGAT Eng + A-Level Eng) ที่ครบที่สุด ช่วยนำทางให้น้อง ๆ เพิ่มคะแนน TCAS ภาษาอังกฤษ ไม่ว่าจะเป็น TGAT และ A-Level ได้ครบ

คอร์สเรียนแนะนำ

มาติวกันเลยกับ อาจารย์ระดับเทพ

SHARE: